Tuyển sinh 2017

Nhiều trường đại học bất ngờ tăng học phí, tân sinh viên bị "úp sọt"

Tư vấn chọn trường- Nhiều trường Đại học bất ngờ tăng học phí

Những ngày qua, thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 rục rịch chuẩn bị cho cuộc sống của tân sinh viên, “khăn gói” về trường để làm thủ tục nhập học. Thế nhưng, nhiều em đã bị “sốc” khi nhà trường thông báo về mức học phí tăng “chóng mặt” so với các năm trước.

Nộp hồ sơ nguyện vọng bổ sung thí sinh cần lưu ý những điều này

Nộp hồ sơ nguyện vọng bổ sung thí sinh cần lưu ý những điều này

Trong thời gian tới sẽ có rất nhiều trường đại học trên cả nước công bố chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng bổ sung và đây chính là cơ hội dành cho các thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học. Để tránh tuột mất cơ hội quý giá này, các thí sinh cần phải lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung nhé.

Cơ hội để theo học ngành “hot” với mức điểm chuẩn 20

Cơ hội để theo học ngành “hot” với mức điểm chuẩn 20

Điểm chuẩn của ngành “hot” thuộc nhiều trường top đầu và top giữa đang tăng chóng mặt khiến nhiều thí sinh mất cơ hội trúng tuyển. Tuy nhiên, cơ hội học ngành “hot” không hẳn là kết thúc bởi ở khối trường ngoài công lập, thời gian xét tuyển theo học bạ nhiều ngành “hot” vẫn kéo dài đến ngày 10.8 tới...

Những điều thí sinh phải biết khi trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2017

Những điều thí sinh phải biết khi trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2017

Những điều thí sinh phải biết khi trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2017. Thời hạn kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đợt 1 là 23/07. Và bắt đầu từ ngày 24/07 đến ngày 01/08 các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước sẽ tiến hành công bố điểm chuẩn và danh sách các thí sinh trúng tuyển trong đợt 1. Khi biết mình có tên trong danh sách trúng tuyển thì thí sinh cần ghi nhớ các điều, cụ thể chi tiết mà Tư vấn hướng nghiệp AUM Việt Nam tổng hợp sau đây.

Trang