Tuyển sinh 2019

Thông báo: AUM Việt Nam tuyển dụng nhân sự Đợt 02/2019

tuyen dung

Công ty Cổ phần Tư vấn đào tạo AUM Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo với nhiều năm hoạt động. Hiện AUM Việt Nam là đơn vị hàng đầu ký kết hợp tác tuyển sinh và đào tạo của các trường ĐH lớn tại Việt Nam như: ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Mở Hà Nội, TC Y dược Tuệ tĩnh….

Xét tuyển đợt 2 đại học: Thí sinh không còn cửa vào trường Top

Hôm qua (15/8), kết thúc xác nhận nhập học đợt 1 đối với những thí sinh xét tuyển Đại học bằng kết quả thi Trung học phổ thông Quốc gia. Những trường Ðại học lớn đã tuyển đủ chỉ tiêu, không xét tuyển bổ sung đợt hai, nhưng có nhiều ngành học truyền thống đang rất khó khăn trong tuyển sinh cần có cơ chế đặc thù để hỗ trợ.

Tân sinh viên nên chọn ở ký túc xá hay thuê nhà trọ ngoài?

"An cư rồi mới lạc nghiệp", đối với ai cũng thế và sinh viên cũng vậy. Có cho mình chốn ăn ngủ thoải mái mỗi khi đi làm hay đi học về mệt mỏi thì sinh viên nào chẳng muốn. Người nào khó tính chút có khi vài tháng đổi nhà trọ một lần, quyết dành cả thanh xuân để tìm chốn ở hợp lý.

Đâu là trường đào tạo ngành Công nghệ - Kỹ thuật tốt nhất miền Bắc?

Chỉ còn ít ngày nữa thôi đợt điều chỉnh nguyện vọng kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ kết thúc. Nếu bạn vẫn chưa tự tin chọn một trường đào tạo khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật nào để gắn bó thời sinh viên, thì hãy xem ngay bài viết này!

SỐC: 45 trường Đại học bị đề nghị dừng tuyển sinh hệ cao đẳng kể từ năm học tới!

Các ngành, nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp của 45 trường đại học vừa được Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị dừng tuyển sinh từ năm học tới.

Tổng hợp danh sách các trường Đại học xét học bạ khu vực Hà Nội

Các trường Đại học xét học bạ ở Hà Nội đã mở ra được nhiều cơ hội mới cho các thí sinh hiện thực hóa được ước mơ của bản thân. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các trường xét tuyển học bạ ở khu vực Hà Nội để thí sinh có thể lựa chọn cho mình một trường học phù hợp.

Hà Nội đã chấm xong bài thi THPT Quốc gia năm 2019

Là Hội đồng thi có số lượng bài thi lớn nhất cả nước với hơn 74.000 thí sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã triển khai công tác chấm thi từ rất sớm. Hà Nội đã huy động gần 500 giáo viên thực hiện nhiệm vụ chấm thi tự luận. Trong số các giáo viên chấm thi tự luận, có 27 người đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tuyển sinh Đại học năm 2019: Điểm chuẩn sẽ lại tăng?

Ngày 14/7 tới, thí sinh sẽ biết kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia 2019. Cùng với đó, thí sinh cũng sẽ biết được cơ hội xét tuyển Đại học của mình đến đâu. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm nay, dự kiến điểm chuẩn các trường sẽ tăng do đề thi được đánh giá dễ thở hơn năm 2018.