Tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 với bằng tốt nghiệp THPT

Cơ hội lớn cho thí sinh có nguyện vọng học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi được biết nhà trường sẽ xét tuyển học bạ và tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 với bằng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với lợi thế là trường cao đẳng chuyên ngành hàng đầu về đào tạo hệ cao đẳng ngành Dược của cả nước. Nhà trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó chính là kim chỉ nam để sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng được 100% yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Với hệ thống nhà thuốc thực hành của Trường Cao dẳng Dược Hà Nội sinh viên được thực hành về kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân. Cùng với hệ thống phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người…đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, cũng như thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại các bệnh viên tuyến TW trên địa bàn thủ đô. Do đó sinh viên Trường Cao dẳng Dược Hà Nội được đào tạo trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo không phải trường nào cũng có thể đạt được.

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy
  • Thời gian đào tạo: theo tín chỉ 03 năm
  • Địa điểm nhận hồ sơ: P101 nhà B, Số 03 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 với bằng tốt nghiệp THPT

Với quy chế đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh nếu yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường;
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT + 01 Bản sao học bạ THPT (Đối với hệ đào tạo 03 năm);
  • 01 Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm trung cấp (Đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông);
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 06 tháng;
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

Thời gian đăng ký nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhiều đợt và kéo dài đến hết năm 2017. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập học theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi dánh sách trúng tuyển.

Tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 với bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến tại đây: http://caodangduoc.aum.edu.vn/ ngay từ hôm nay.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký: P101 Nhà B, Số 03- Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh online: 091.5500.256