Văn bằng 2 sư phạm mầm non: Cơ hội việc làm rộng mở cho bạn


Thực trạng hiện nay chỉ ra rằng có rất nhiều các bạn vẫn còn băn khoăn trước khi lựa chọn việc học Văn bằng 2 sư phạm mầm non, những cơ hội học tập và làm việc của ngành sư phạm mầm non sẽ như thế nào trong thời kỳ đổi mới của đất nước hiện nay? Có nên học thêm nghiệp vụ sư phạm nữa không hay dừng lại ở đó để có cơ hội hơn nữa trong công việc mà bạn đã lựa chọn từ trước đó?

Văn bằng 2 sư phạm mầm non: Cơ hội việc làm rộng mở cho bạn

Tư vấn chọn ngành: Học sư phạm mầm non hay văn bằng 2 sư phạm tiểu học?

Đối với nhiều bạn thì trước khi nộp hồ sơ đi học thường phải cân nhắc nên chọn học trung cấp mầm non hay trung cấp tiểu học để có thể phù hợp với năng lực và nhu cầu thực tế xã hội. Với ngành mầm non thì không quá khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn. Chỉ cần bạn có tình yêu đối với trẻ và có tình yêu nghề là hoàn toàn có thể công tác tại các trung tâm giáo dục chăm sóc trẻ em ngoài công lập. Sự phát triển về kinh tế hiện nay cũng như nhu cầu nhận thức của xã hội thì người dân có điều kiện hơn trong việc gửi giữ trẻ và đã phần nào biết được tầm quan trọng của bậc học ở lứa tuổi mầm non như thế nào. Còn với bậc tiểu học thì sao? Đây cũng được cho là thời điểm quan trọng của việc dạy dỗ trẻ qua lứa tuổi mầm non nhằm tiếp cận với bài vở trường lớp giúp các bé nhận thức được, hình thành được nhân cách ở trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Trong hệ thống giáo dục quốc dân nước ta hiện nay, giáo dục tiểu học được xem là nền tảng. Cũng như việc xây dựng một ngôi nhà vậy, cái nền có chắc thì ngôi nhà mới vững. Cái nền không cứng, chắp vá thì ngôi nhà ắt xộc xệch không bền. Trẻ em ở lứa tuổi tiểu học như Bác Hồ đã ví như búp trên cành cần phải được nâng niu, săn sóc và dạy dỗ một cách đặc biệt và rất khác với các bậc học khác. 

Văn bằng 2 sư phạm mầm non: Cơ hội việc làm rộng mở cho bạn

Nếu tốt nghiệp văn bằng 2 sư phạm mầm non thì cơ hội học liên thông sẽ như thế nào?

Liên thông sư phạm mầm non hầu như là một giải pháp tối ưu với đa số các bạn sinh viên ngày nay, do công việc đòi hỏi bạn phải ở một bậc học cao hơn hay do các bạn muốn tự nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình thì lựa chọn học liên thông sư phạm mầm non lên đại học là con đường tốt nhất để dẫn đến thành công cho bạn trong tương lai. Đặc biệt với các bạn đã từng học trung cấp mầm non thì đây cũng là một lợi thế giúp các bạn có cơ hội việc làm tốt hơn. Ngày nay do một số trường công lập trực thuộc quận huyện hay thành phố đòi hỏi các bạn phải có năng lực thực sự mới đáp ứng được việc giảng dạy thì việc đi học liên thông đại học sư phạm là con đường tốt nhất để bước vào nghề. Học liên thông sư phạm mầm non cũng như bạn đã lựa chọn một tương lai khởi sắc để thành công và bền vững. Là một giáo viên tương lai gieo mầm cho thế hệ trẻ các bạn chính là những người sẽ nâng niu che chở những mầm non yếu ớt ngày một phát triển.

Nguồn: 
Internet

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn