Viện đại học Mở tổ chức khai giảng đại học trực tuyến E-Learning (27-11)

Ngày 27/11/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU tại hội trường A, nhà B, 101 Nguyễn Hiền cho các sinh viên thuộc 6 chuyên ngành đào tạo: Luật kinh tếQuản trị kinh doanhCông nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, Kế toánNgôn ngữ Anh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đắc Trung Phó phòng tổ chức hành chính, ông Đinh Tuấn Long phó giám đốc trung tâm đào tạo đại học trực tuyến Ehou cùng các cán bộ nhà trường cùng các sinh viên tham gia lễ khai giảng.

Lễ khai giảng chương trình học trực tuyến E-Learning (27-11)

Mỗi tháng Viện đại học Mở lại có thêm rất nhiều sinh viên tới và quyết định gắn bó với chương trình Đại học trực tuyến của Viện Mở, chương trình học này vô cùng tiện lợi với người đã và đang đi làm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu của lớp học:

Lễ nhập học chương trình E-Learning

Lễ nhập học chương trình học trực tuyến E-Learning

Ehou.vn

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội