Việt Nam- Malaysia hợp tác đào tạo nhân lực ngành hàng không đạt chuẩn Châu Âu


Ngày 30 tháng 3 tại Tp HCM Học viện hàng không Việt Nam (VAA) thuộc Bộ Giao thông vận tải đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Dviation Solutions thuộc Tập đoàn Hàng không Dviation Group – Malaysia nhằm tăng cường giáo dục và đào tạo trong ngành hàng không tại Việt Nam.

Hơp tác đào tạo nhan lực ngành hàng không Việt Nam

Theo thỏa thuận, VAA sẽ hợp tác với Dviation Solutions để cung cấp các khóa huấn luyện kỹ thuật đặc biệt đã được Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) phê duyệt. Các chương trình này nhằm đào tạo các kỹ sư và kỹ thuật dựa trên các yêu cầu bảo trì và sửa chữa các hãng hàng không tại Việt Nam

Việc hợp tác này mang lại cơ hội cho các sinh viên ngành hàng không có cơ hội làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn ngành hàng không khu vực.

“Việc hợp tác lần này với VAA là điểm khởi đầu thuận lợi để tăng cường mối quan hệ song phương giữa hai bên dựa trên sự phát triển bền vững và lâu dài. Chúng tôi cam kết làm việc cùng nhau để phát triển hơn nữa chất lượng của các sinh viên tốt nghiệp trong ngành hàng không, không chỉ cho Việt Nam mà còn cho các nhu cầu của thị trường khu vực",ông Wong Siew Kit, Chủ tịch tập đoàn Dviation đã khẳng định trong lễ ký kết

Việt Nam tự hào có những con số hàng không hành khách quốc tế tăng trưởng nhanh nhất thứ ba trên thế giới và dự kiến ​​sẽ chạm 63 triệu vào năm 2020.

Ngành hàng không đóng góp 6 tỷ USD mỗi năm vào GDP của Việt Nam và hỗ trợ hơn 230.000 việc làm.

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256