Trung cấp Y Hà Nội

logo trung cấp y tế hà nội

TRUNG CẤP Y HÀ NỘI TUYỂN SINH NĂM 2018

Ký hiệu (mã) trường Trung cấp Y Hà Nội: 0157

Trường Trung cấp Y tế Hà Nội (TCYTHN) được thành lập theo Quyết định Số 2381/QĐ-UBND ngày 03 tháng 4 năm 2013 của UBND Thành phố Hà Nội trên cơ sở đề án xin thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã được UBND Thành phố Hà Nội ủng hộ chủ trương và giới thiệu địa điểm cấp 07 Ha đất xây dựng trường theo nghị định 69 tại Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Hiện nay, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội đang từng bước phấn đấu để sớm trở thành Trường CĐ đào tạo các chuyên ngành Y Dược cho khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước  nói chung các cán bộ Y tế với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất về nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nói chung và nhu cầu hợp tác lao động quốc tế nói riêng trong bối cảnh không ngừng hội nhập và phát triển của Việt Nam ta.

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VÀ HỘI NHẬP, Trường Trung cấp Y tế Hà Nội lấy đó làm động lực để phấn đấu không ngừng phát triển, mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn nhận thức sâu sắc phải hoàn thành tốt đồng thời hai nhiệm vụ cao quý của người Thầy giáo và người Thầy thuốc mà xã hội giao cho. Đó chính là mục tiêu thiêng liêng mà mỗi cán bộ giáo viên và học viên của nhà trường luôn tâm huyết và lựa chọn và lấy động lực đó làm lẽ sống cho chính bản thân mình.

Đến với Trường TCYTHN là đến với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng và hội nhập, là ước mơ của tuổi trẻ và tâm huyết của lớp đồng nghiệp đi trước. TS.BS Phạm Xuân Quý

1. Tuyển ính trung cấp chuyên nghiệp hệ Chính quy (2 năm)

- Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sỹ trung cấp.

- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT (BTVH).

- Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12 (Môn Toán + Hóa + Sinh).

- Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GDĐT; Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT (BTVH).

2. Tuyển sinh Trung cấp hệ chuyển đổi (12 tháng)

- Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa; Điều dưỡng đa khoa; Dược sỹ trung cấp.

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp TCCN các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh; Nha khoa; Kỹ thuật hình ảnh Y học.

- Hình thức: Xét tuyển Bảng điểm TCCN.

- Hồ sơ xét tuyển: Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm TCCN.

3. Tuyển sinh ngắn hạn hệ chuyển đổi (3 tháng)

- Ngành đào tạo: Điều dưỡng.

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh TN TCCN các ngành: Y sỹ; Hộ lý; KT Hình ảnh.

- Hình thức: Xét tuyển Bảng điểm TCCN.

- Hồ sơ xét tuyển: Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm TCCN.

Điên thoại: 0915500256

Thông báo Trường Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh chính quy năm 2018 các ngành dưới đây: