Trung cấp Dược Hà Nội

Ký hiệu (mã) trường Trung cấp Dược Hà Nội: DHN

Logo trường trường Trung cấp Dược Hà Nội

TRƯỜNG TRUNG CẤP DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH 2016

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là cơ sở Giáo dục – Đào tạo, nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường duy nhất của cả nước chuyên đào tạo về Dược ở bậc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại (Trong số hơn 100 cơ sở đào tạo nhân lực Y tế của cả nước thì có đến 95/% cơ sở là các trường Y nhưng có mở các khoá đào tạo Dược để đáp ứng một phần nhu cầu nhân lực Dược. Các trường đào tạo chuyên về Dược khác hiện đã nâng cấp đào tạo bậc Cao đẳng hoặc Đại học Dược).

Hiện nay tổng số cán bộ giáo viên trong trường là 144 người và 95% có trình độ từ đại học trở lên. Trong đó, số cán bộ giáo viên có trình độ Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 14 chiếm 11.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ Thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 58 người chiếm 46%.Với thế mạnh là một trường chuyên ngành, Nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh và cán bộ, giáo viên.

Dược sỹ chính quy

Thông tin Trường Trung cấp Dược Hà Nội đào tạo các chương trình y dược dưới đây: