Liên thông Đại học ngành Công nghệ thông tin

Logo đại học bách khoa hà nộiLIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Chuyên ngành: Công nghệ thông tin

1. Ngành tuyển sinh:Công Nghệ Thông Tin

2. Vùng tuyển sinh: Miền Bắc

3. Điều kiện dự thi:

Mọi công dân có đủ các điều kiện dưới đây đều có thể dự thi liên thông Đại học Bách Khoa Hà Nội.

- Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, cao đẳng nghề.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy đinh hiện hành

- Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ, lệ phí đăng ký dự thi và lệ phí thi. (Nếu là quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ phải được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học)

4. Hình thức dự thi:

Thi tuyển

5. Thời gian đào tạo và địa điểm học tập

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Địa điểm học tập: Tại trường và các địa điểm liên kết đào tạo của trường.

Ghi Chú:

- Thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

- Trường Đại học Bách Khoa giảng dạy và cấp Bằng tốt nghiệp.
6. Thời ôn và thi: 3/2017

7. Lệ phí thi và ôn thi: 1.500.000đ

Liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tuyến theo hotline: 091 5500 256

8. Giới thiệu về ngành

Khoa Công nghệ Thông tin - Trường ĐHBK HN, một trong 7 khoa CNTT trọng điểm của cả nước được thành lập vào tháng 3/1995. Đến nay, sau hơn 20 năm phấn đấu, phát triển và trưởng thành, tập thể giảng viên và cán bộ của Khoa đã tạo lập và phát triển một nền tảng chuẩn mực được hợp thành từ các yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học-chuyển giao công nghệ.Nền tảng này sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập. Các kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ do Khoa đào tạo đã được xã hội đánh giá cao, có việc làm ổn định và nhiều cựu sinh viên đã trở thành cán bộ quản lý hoặc chuyên môn quan trọng tai các đơn vị sử dụng. Khoa có quan hệ hợp tác thường xuyên với nhiều đơn vị đào tạo, nghiên cứu trong và ngoài nước.

9. Học Công nghệ thông tin ra trường làm gì?

Công nghệ thông tin (IT) ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, yêu thích lĩnh vực công nghệ. Muốn tạo nên sự khác biệt tích cực cho thế giới thì IT là một trong những con đường lựa chọn đúng đắn của bạn bởi IT ngày nay là công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ.
Cơ hội việc làm của Công nghệ thông tin cho bạn rất nhiều lựa chọn hấp dẫn :

• Lập trình viên: người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống thông tin;
  • Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do lập trình viên tạo ra;
  • Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính;
  • Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin;
  • Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo…
Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
9 + 1 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.