Đại học ngành sư phạm mầm non


Logo đại học thủ đô hà nộiTRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2016

Chuyên ngành: Sư phạm mầm non

 

 

Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh chính quy trên toàn quốc chuyên ngành Sư phạm mầm non.

Địa điểm đào tạo: Hà Nội

Thời gian đào tạo: 2 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

  • Đợt 1: Tháng 7/2016
  • Đợt 2: Tháng 8/2016

Địa điểm nhận hồ sơ: Đăng ký tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016 của trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Phương thức xét tuyển.

  • Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2016.
  • Phương thức 2: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Đôi nét về ngành Sư phạm mầm non Đại học Thủ đô Hà Nội

Mục tiêu đào tạo ngành sư phạm mầm non tại Đại học Thủ đô Hà Nội

Đào tạo cử nhân Giáo dục tiểu học nhằm đáp ứng được hết những yêu cầu đổi mới của giáo dục nói chung và giáo dục tiểu học nói riêng trong thời kỳ hội nhập với quốc té, sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non phải có đầy đủ tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khoẻ, có đủ năng lực dạy học, giáo dục sinh viên theo các yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học hiện nay, có khả năng dạy tốt các chương trình tiểu học, nghiên cứu khoa học giáo dục, tự bồi dưỡng và nâng cao trình độ, đáp ứng tốt yêu cầu của giáo dục tiểu học trong những thập kỷ tới đây.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này cũng có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ về Giáo dục tiểu học, Quản lí giáo dục và cũng có khả năng trở thành giáo viên cốt cán của các cấp tiểu học trong cả nước.

Học sư phạm mầm non tại Đại học Thủ đô Hà Nội xong bạn sẽ làm gì?

Trường đại học Thủ đô Hà Nội là một trong rất nhiều các cơ sở đào tạo sư phạm nổi tiếng tại Việt Nam. Với những thành tựu đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nhà trường mà nơi đây đã chiếm được long tin yêu của tất cả các thế hệ sinh viên và nhân dân. Khi các bạn sinh viên theo học ngành sư phạm mầm non tại đây thì các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và khoa học nhất cả về chuyên môn lẫn kiến thức chính trị, xã hội để bạn có thể trở thành một giáo viên tiểu học trong tương lai. Làm một giáo viên tiểu học để được thỏa mãn đam mê bản than hay đơn giản chỉ là muốn có một công việc và thu nhập ổn định. Hơn thế nữa để có thể cống hiển hết mình vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển chung của cả nước trong tương lai.

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ tư, 31 Tháng 8 2016

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn