Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

TRƯỜNG Logo cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Ký hiệu (mã) trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Logo Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Tên giao dịch quốc tế: Ha Noi College of Technology and Trading

Địa chỉ Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: Cụm 5, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) thành lập ngày 13/11/2007, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và hệ Trung cấp nghề.

Quy mô đào tạo của nhà trường đến năm 2020 đạt 10.000 học sinh sinh viên. Học sinh - sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và thu nhập ổn định.

Lý do bạn nên chọn Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

- Sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được hỗ trợ ở ký túc xá thuận tiện với giá 150.000 đồng/tháng

- Giảng đường, lớp học được đầu tư của Nhật Bản, Australia với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.

- Ngoài ra, nhà trường đã đầu tư xây dựng thư viện sách, hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và mô hình khách sạn thực tập đẻ phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa và giải trí với phòng nhảy Dancesport, sân bóng chuyền, bóng đá..

- Trung tâm Thực hành ngành có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên tim việc sau khi ra trường, đảm bảo 90%  cơ hội việc làm. Trong quá trình học, sinh viên nghèo cũng được hỗ trợ việc làm thêm để cải thiện kinh tế.

- Nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh liên tục các ngành sau:

Trang

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội