Trung cấp ngành Y sỹ đa khoa

TRƯỜNG CAO ĐĂNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA HỆ CHÍNH QUY 2016

Giới thiệu về Trường:

• Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) thành lập ngày 13/11/2007, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trách nhiệm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và hệ Trung cấp nghề.
  • Quy mô đào tạo của nhà trường đến năm 2020 đạt 10.000 học sinh sinh viên. Học sinh - sinh viên ra trường đều có việc làm ngay và thu nhập ổn định. Trong những năm qua, nhà trường thực hiện chiến lược đa dạng hoá các loại hình đào tạo, đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực. Phấn đấu xây dựng nhà trường trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo có đẳng cấp khu vực.

Giới thiệu về Ngành Y sĩ Đa khoa của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội:

• Chuyên ngành Y sĩ Đa khoa nằm trong khối ngành Chăm sóc Sức khỏe cùng với 2 chuyên ngành khác là Dược và Điều dưỡng.
  • Chương trình đào tạo theo tín chỉ, được xây dựng sát với khung chương trình cung ứng lao động cho Đức & Nhật Bản, tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được chuyển tiếp sang Đức, Nhật theo hình thức vừa học vừa làm (có lương). Từ năm thứ 2, sinh viên Y sĩ Đa khoa cũng sẽ được thực tập hưởng lương tại Bệnh viện Quân Đội 103.
  • Sinh viên tốt nghiệp ngành Y sĩ Đa khoa có nhiều cơ hội làm việc đa dạng như: Khám và chữa bệnh thông thường, trợ giúp bác sĩ trong khám chữa bệnh, chăm sóc và phục hồi chức năng... Vì cũng nằm trong khối ngành Y, nghề Y sĩ Đa khoa có tính ổn định hơn các ngành nghề khác, đồng thời Y sĩ cũng có cơ hội học liên thông lên Bác sĩ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Giới thiệu về Môi trường Học tập:

• Sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được hỗ trợ ở ký túc xá thuận tiện với giá 150.000 đồng/tháng
  • Giảng đường, lớp học được đầu tư của Nhật Bản, Australia với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.
  • Ngoài ra, nhà trường đã đầu tư xây dựng thư viện sách, hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và mô hình khách sạn thực tập đẻ phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa và giải trí với phòng nhảy Dancesport, sân bóng chuyền, bóng đá..
  • Trung tâm Thực hành ngành có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên tim việc sau khi ra trường, đảm bảo 90%  cơ hội việc làm. Trong quá trình học, sinh viên nghèo cũng được hỗ trợ việc làm thêm để cải thiện kinh tế.
  • Nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Nhà trường ưu tiên xét tuyển cho thí sinh nộp hồ sơ trước tại Văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tin tuyển sinh này

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (với Nam)
Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
Các yêu cầu khác:
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm TC (nếu có)
  • 04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
  • 01 phong bì dán tem (ghi địa chỉ, số điện thoại) của thí sinh.
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ ba, 25 Tháng 10 2016