Trường CĐ Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông TC-CĐ ngành Dược 2017


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh chính quy ngành Dược 2017TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Dược

 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông toàn quốc Ngành Dược hệ chính quy (TC - CĐ) năm 2017

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo:

3 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

Liên tục

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển

Lệ phí ôn + thi: 30.000 vnđ

Học phí kỳ 1: 5.300.000 vnđ

Đôi nét về trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường chuẩn Quốc gia đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao cho các chỉ tiêu đào tạo ngành Dược sĩ cao đẳng với phạm vi tuyển sinh trong toàn quốc, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng dược được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược hệ chính quy và được học tiếp lên Đại học Dược khi có đủ điều kiện theo các quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ.

Ngành Dược được gắn liền với hệ thống Bệnh viện, các Nhà thuốc, các Công ty Dược nhằm trang bị tốt nhất cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý; dược lâm sàng, các khâu kiểm nghiệm thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, các kỹ năng giao tiếp bán thuốc, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, các tủ thuốc trạm y tế, khâu cấp phát thuốc tại các khoa dược của bệnh viện, phòng khám… Tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế cũng như các giai đoạn sản xuất và đóng gói thuốc...

Những điều cần biết về ngành Dược

Nghề dược là nghề liên quan đến dược phẩm (thuốc), gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Dược học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hoá học và sinh học.

Đa phần các công việc trong ngành dược khá nhẹ nhàng, dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm hoặc quầy thuốc, ít phải đi lại, khá phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên, cũng như trong ngành y, công việc trong ngành dược đòi hỏi chính xác cao độ. Sự nhầm lẫn trong bất cứ giai đoạn nào đều rất nguy hiểm cho người sử dụng thuốc.Việc nghiên cứu, sản xuất thuốc đòi hỏi thời gian lâu dài.  

Thế kỷ XXI, ngành dược phát triển rất mạnh. Tại Việt Nam, đây cũng là một nghề đầy triển vọng. Tới năm 2010, nước ta phấn đấu tăng gấp khoảng 2 lần số dược sĩ so với hiện nay. Do số trường đào tạo nghề dược ở nước ta không nhiều nên bạn sẽ tránh được việc cạnh tranh quá gắt gao. Thu nhập trung bình của dược sĩ tương đối cao. 

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Chủ nhật, 31 Tháng 12 2017

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn