CĐ Công nghệ kỹ thuật Vạn Xuân tuyển sinh ngành Kế toán 2017

cao dang van xuan tuyen sinh 2016TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VẠN XUÂN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Kế toán - Mã ngành: C340301

Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Vạn Xuân tuyển sinh toàn quốc Ngành Kế toán

Địa điểm đào tạo: Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian đào tạo: 3 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

• Nguyện vọng 1: 01/08/2017 đến 12/08/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 1: 21/08/2017 đến 31/08/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 2: 11/09/2017 đến 21/09/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 3: Hết ngày 31/10/2017

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại Văn phòng liên kết tuyển sinh: số 302 Lê Thị Riêng (TA28), phường Thới An, Quận 12, Thành phố HCM

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển

Đôi nét về ngành kế toán

Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Mục tiêu:

Đào tạo cử nhân cao đẳng ngành kế toán có phẩm chất chính trị, có tư cách đạo đức và sức khoẻ tốt, có trách nhiệm với  xã hội.

Nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội, những kiến thức chuyên sâu về ngành và chuyên ngành. Trên cơ sở đó có định hướng nghề nghiệp phù hợp và đáp ứng nhu cầu nhân sự trong nền kinh tế giai đoạn  mới.

Định hướng:

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2016 của trường Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Vạn Xuân:

Nằm trong định hướng phát triển chung của nhà trường, các định hướng phát triển chủ yếu của khoa kế toán bao gồm:

Tập trung vào phát triển đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Đẩy mạnh nghiên cứu trong cán bộ giảng dạy và sinh viên nhằm đóng góp giải pháp cho những vấn đề lý luận và thực tiễn nghề nghiệp.

Cập nhật và đổi mới giáo trình giảng dạy nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong lĩnh vực nghề nghiệp kế toán:

• Kỹ năng hạch toán các phần thực hành kế toán trong các loại hình doanh nghiệp
  • Kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng trên thị trường.
  • Kỹ năng xử lý các chứng từ và sao lưu các chứng từ kế toán
Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ hai, 30 Tháng 10 2017

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội