Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định 4756/QĐ – BGD&ĐT ngày 26/08/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo . Tên tiếng Anh là Hochiminh city Institute of Applied Science and Technology  (HIAST).

Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.Hồ Chí Minh được xem là cái nôi đào tạo ra các thế hệ cử nhân có kiến thức và kỹ năng thực hành về công nghệ, kinh tế, du lịch ở trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Trường đã lập Đề án nâng cấp lên Đại học, đào tạo các ngành khoa học ứng dụng và công nghệ. 

Cao đẳng Kinh tế  Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

Mục tiêu đào tạo

Với mục tiêu đào tạo ra các cử nhân cao đẳng và chuyên viên kỹ thuật trung cấp chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội, các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM đều được xây dựng theo hướng khoa học ứng dụng, gắn với thực tiễn. Trong những năm qua, trường đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho nâng cấp trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm. 

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được xây dựng theo hướng khoa học ứng dụng, liên thông và hợp tác quốc tế, có khả năng thích ứng cao với nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội. 

Với cách đào tạo linh hoạt theo học chế tín chỉ, sinh viên tự chọn các môn học của từng học kỳ để tích lũy đủ tín chỉ và được nhận bằng tốt nghiệp sớm; SVHS được cấp Email miễn phí của Trường để hỗ trợ quá trình học tập. Thư viện có phòng đọc sách truyền thống, phòng tự học, thư viện điện tử với cơ sở dữ liệu học tập, kết nối Internet băng thông rộng.

Trường đặt trọng tâm đào tạo kỹ năng thực hành nghề nghiệp và giao tiếp Anh ngữ. Trường thường xuyên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, các xưởng thực tập và các phòng thí nghiệm, thực hành. Tỷ lệ giờ học giữa lý thuyết và thực hành các ngành công nghệ là 50/50. Sinh viên được học tiếng Anh theo chương trình TOEIC và được bố trí thời lượng học để đảm bảo đạt trình độ tối thiểu 300 điểm TOEIC quốc tế. Đồng thời, đạt trình độ tin học chứng chỉ A quốc gia, đủ khả năng sử dụng công cụ tin học và các thiết bị văn phòng phục vụ công tác. 

Giảng viên

Đội ngũ cán bộ, giảng viên với 14 giáo sư và phó giáo sư, 96 tiến sĩ đầu ngành, 130 thạc sĩ đã quản lý và giảng dạy lâu năm tại các trường: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa Đà Nẵng, ĐH Bách khoa TPHCM, ĐH Kinh tế TPCHM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM...   
Tại sao nên học tại Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.Hồ Chí Minh

- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, nhiều tiện nghi.

- Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Đại học trong và ngoài nước.

- Được giới thiệu việc làm trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

- Đảm bảo chỗ trọ và ký túc xá cho sinh viên ở xa.

- Hàng năm nhà trường trao học bổng dành cho sinh viên đạt loại khá trở lên và giảm học phí cho sinh viên nghèo vượt khó. 

Cao đẳng ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 2017

CĐ Kinh tế công nghệ tuyển sinh 2017 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và Tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 16,5 trở lên.

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng 2017

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2017 ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Cấp bằng cao đẳng chính quy theo 2 phương thức là xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc Gia.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn