Cao đẳng ASEAN

Logo cao đẳng aseanTRƯỜNG CAO ĐẲNG ASEAN 
Ký hiệu (Mã) trường: CSA

 

 

Logo trường Cao đẳng Asean

 Địa chỉ trường Cao đẳng Asean: Km 15+150m, Quốc lộ 5

Là một trong số trường Cao đẳng có cơ sở vật chất tốt nhất miền Bắc, trường có diện tích hiện tại là 6ha với hệ thống nhà hiệu bộ, ký túc xá, giảng đường, phòng thực hành, nhà thí nghiệm, các công trình phụ trợ…đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 3000 sinh viên. Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, hệ thống làm mát và trang thiết bị học tập. Trong tương lai không xa, nhà trường sẽ đầu tư thêm cơ sở để cho sinh viên có thể thực tập thực tế ngay tại trường.

Trường cao đẳng ASEAN là một trường đào tạo có chất lượng rất cao. Minh chứng cho điều đó là tổ chức GIZ của chính phủ Đức đã chọn trường là đối tác đào tạo nhân lực chất lượng cao đi làm việc tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sinh viên sau khi học xong đều có kĩ năng mềm và chuyên môn vững vàng đáp ứng nhu cầu của sự phát triển của Việt Nam

Đội ngũ giảng viên Cao đẳng ASEAN có hơn 70 giảng viên cơ hữu. Đội ngũ giảng viên của trường có chất lượng rất tốt với trên 40% số giảng viên cơ hữu có trình độ Tiến sỹ trở lên. Và hàng trăm giảng viên thỉnh giảng, đa số họ có trình độ trên đại học và đã từng đi đào tạo ở nước ngoài.

Asean

 

Thông tin Trường Cao đẳng Asean tuyển sinh liên tục các chuyên ngành sau:

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn