Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

Logo cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mạiTRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI

Ký hiệu (mã) trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại: CTET

Logo trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

Tên giao dịch quốc tế: College of Trade Economic and Technique

Văn phòng tuyển sinh và đăng ký tại: Số 3 Chùa Láng -  Đống Đa – Hà Nội | Tel: 043 775 7420 | Hotline: 094 5353 298

Địa chỉ liên hệ Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại: Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Giới thiệu: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại là trường công lập. Trường thành lập từ năm 1961. Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trực thuộc Bộ Công Thương và chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Trường thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, thương mại ở các bậc: Cao đẳng, Trung học và Dạy nghề; Tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ, phục vụ công tác giáo dục - đào tạo, sản xuất kinh doanh và dịch vụ của ngành Thương mại....Với những thành tích đã đạt được, Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thương mại và nhiều các cơ quan ban ngành khác tặng thưởng nhiều huân, huy chương các loại.Từ ngày được nâng cấp thành trường Cao đẳng, Nhà trường đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, ngành nghề đào tạo cũng như chất lượng dạy và học.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại tuyển sinh chính quy các chuyên ngành dưới đây:

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội