Đại học ngành Điện tử viễn thông 2018


Đại học Quốc tế Bắc Hà điểm chuẩn ngành Điện tử viễn thông 2018TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018

Tên ngành: Điện tử viễn thông - Mã ngành: 7520207

 

Đại học Quốc tế Bắc Hà tuyển sinh toàn quốc Ngành Điện tử viễn thông - Chuyên ngành: Điện tử dân dụng và Công nghiệp, điện tử trong nông nghiệp công nghệ cao, điện tử điện lạnh, điện tử trong năng lượng tái tạo

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

Đợt 1: 14/3/2018 đến 30/6/2018

Đợt 2: 25/7/2018 đến 30/10/2018

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2018 của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà:

a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Điện tử viễn thông - Chuyên ngành: Điện tử dân dụng và Công nghiệp, điện tử trong nông nghiệp công nghệ cao, điện tử điện lạnh, điện tử trong năng lượng tái tạo lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ,Toán – Tin – Ngoại ngữ, Toán – Hoá - Sinh.

b. Xét tuyển học bạ PTTH:

Đại học Quốc tế Bắc Hà xét tuyển Ngành Điện tử viễn thông - Chuyên ngành: Điện tử dân dụng và Công nghiệp, điện tử trong nông nghiệp công nghệ cao, điện tử điện lạnh, điện tử trong năng lượng tái tạo thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Điện tử viễn thông - Chuyên ngành: Điện tử dân dụng và Công nghiệp, điện tử trong nông nghiệp công nghệ cao, điện tử điện lạnh, điện tử trong năng lượng tái tạo của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm)

 

Đôi nét về ngành Kỹ thuật Điện tử viễn thông

Ngành Kỹ thuật Điện tử viễn thông là gì

Kỹ thuật điện tử truyền thông - Điện tử Viễn thông là ngành sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị giúp cho việc truy suất thông tin mà cá nhân hoặc tổ chức muốn có. Điện tử Viễn thông là một ngành có tốc độ đổi mới rất cao, đòi hòi người học phát triển kỹ năng tư duy của mình, năng động, đam mê tìm tòi và thức thời với các công nghệ mới trên Thế Giới và áp dụng nó vào thực tế tại Việt Nam. Ngành này mang tính phủ sóng diện rộng nên chịu ảnh hưởng từ các yếu tố ngoại tác rất nhiều, người kỹ sư điện tử - viễn thông cần kiên trì, nhẫn nại và có tinh thần vững vàng để ứng phó trước các sự cố hệ thống. Hơn hết, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, người học cần có đam mê thật sự, có mục tiêu phấn đấu và sự quyết tâm theo đuổi công việc học tập, nghiên cứu phát triển trong dài hạn.

Học Kỹ thuật điện tử viễn thông ra làm gì?

Học Kỹ thuật điện tử truyền thông - điện tử viễn thông ra làm gì? Là câu hỏi của rất nhiều người khi quan tâm tìm hiểu về ngành Điện tử viễn thông. Sinh viên ngành Điện tử viễn thông Đại học Quốc tế Bắc Hà sau khi ra trường có thể đảm nhận những công việc sau:

Kỹ sư Điện tử Viễn thông làm việc tại các công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các công ty viễn thông truyền số liệu, các công ty điện thoại di động, các công ty truyền tin qua hệ thống vệ tinh, các công ty tư vấn giải pháp và kinh doanh các dịch vụ Điện tử Viễn thông v.v... Công việc của họ gắn liền với những phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật và máy móc hiện đại.

 Làm việc trong ngành này, bạn có thể lựa chọn một trong số các lĩnh vực sau:

- Nghiên cứu sáng tạo các thiết bị điện tử viễn thông mới

- Lĩnh vực mạng viễn thông

- Lĩnh vực định vị dẫn đường (trong ngành hàng không và hàng hải)

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ ba, 30 Tháng 10 2018

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn