Đại học Công nghiệp Hà Nội

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Tên giao dịch quốc tế: Hanoi University of Industry (viết tắt là HaUI).

Mã trường: DCN

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cơ sở 2: Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong và xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện thoại văn phòng tuyển sinh cơ sở Số 3 Chùa Láng: 094 5353 298

Đến năm 2015, Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội đã được thành lập và phát triển 118 năm, chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, năm 2016 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp, kiện toàn đội ngũ giảng viên, nhất là đội ngũ giảng viên có trình độ cao; đổi mới mục tiêu, chương trình đào tạo, các hoạt động nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng đào tạo; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, lề lối làm việc chính quy, hiện đại; xây dựng văn hóa và thương hiệu Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội đào tạo nhiều ngành, nhiều trình độ và dịch vụ khoa học chất lượng cao cho thị trường, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Tạo cơ hội và môi trường học tập thuận lợi cho mọi đối tượng.đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường công lập đẳng cấp quốc tế đào tạo về công nghệ nhiều cấp trình độ, nhiều ngành, là Trung tâm nghiên cứu – phát triển - chuyển giao công nghệ uy tín và tin cậy.

Năm 2015, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đánh dấu sự phát triển vững mạnh trong chiến lược phát triển trở thành trường đại học công nghệ ứng dụng hàng đầu của Việt Nam. Trường đã đổi mới công tác đào tạo nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và mở rộng quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, đặc biệt là cơ sở vật chất của Trường được đầu tư hiện đại; hợp tác với nhiều tỉnh, thành phố thông qua các đề tài, dự án; các phong trào hoạt động đi vào chiều sâu; công tác quản lý và phục vụ không ngừng nâng cao về chất; bộ máy tổ chức nhà trường được bổ sung, hoàn thiện và hoạt động hiệu quả.

Năm 2015, trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học:

 • 75 sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học
 • 16 sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi OLP Tin học, Toán học, Hóa học, Cơ học toàn quốc, thi tay nghề quốc gia và quốc tế, trong đó có 1sinh viên đạt chứng chỉ nghề xuất sắc thế giới;

Nhiều giáo viên xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học:

 • 3 thầy giáo, cô giáo được phong chức danh Phó Giáo sư
 • 29 thầy giáo, cô giáo bảo vệ thành công luận án tiến sĩ
 • Nhiều thầy, cô giáo đạt giải tại các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, trong đó có 3 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc tại hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc, với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì.

Các phần thưởng cao quy của Đảng và Nhà nước, các Bộ, Ngành:

 • Tập thể nhà trường được tặng Cờ thi đua của Bộ Công Thương;
 • 01 cá nhân được tặng Huân chương lao động Hạng Nhì
 • 07 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 • 03 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba
 • 01 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc
 • 09 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ
 • 75 cá nhân và 7 tập thể được tặng thưởng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công Thương,...

Những thành tựu đó là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP

 1. Xây dựng Trường trở thành cơ sở đào tạo mở, hướng tới người học và các bên quan tâm. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với nhiều trình độ phù hợp yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
 2. Thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy, lấy người học làm TRUNG TÂM; triệt để áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy và học tập; thí điểm, tiến tới tổ chức đào tạo hoàn toàn theo tín chỉ.
 3. Mở rộng liên kết đào tạo với các trường, với các cơ sở kỹ thuật - kinh tế trong và ngoài nước.
 4. Khuyến khích học tập, sáng tạo.
 5. Cam kết xây dựng, thực hiện, duy trì các hệ thống quản lý tiên tiến (ISO 9000, TQM) để đạt được kiểm định công nhận chất lượng của Việt Nam, của các tổ chức quốc tế.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh 2016 Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn