Đại học Công nghiệp Hà Nội

Địa chỉ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: Xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội

Năm thành lập: 2005

Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học trực thuộc Bộ Công Thương, đang phát triển để trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế.

ĐỘI NGŨ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, GIẢNG VIÊN, GIÁO VIÊN

• Trường hiện có hơn 1800 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 1451 giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn, trong đó trên 80% trình độ trên đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ).

• Trường có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc; nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ đang tham gia giảng dạy tại Trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 03 cơ sở đào tạo với tổng diện tích gần 50 hecta. Tại các cơ sở, Nhà trường đã xây dựng kiên cố hơn 300 phòng học lý thuyết, 200 phòng thực hành, thí nghiệm với đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho đào tạo khoảng 40.000 học viên, học sinh, sinh viên.

Trường đã xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo với hơn nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước để đào tạo nhiều cấp trình độ đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Trung tâm thư viện trên gần 400.000 đầu sách và nhiều loại phòng đọc khác nhau. Gần 2.500 máy vi tính, hệ thống mạng nội bộ toàn trường kết nối internet phục vụ công tác quản lý điều hành, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Kí túc xá hiện đại với hơn 550 phòng ở cho học sinh, sinh viên nội trú được trang bị đầy đủ phương tiện sinh hoạt có thể phục vụ cho gần 6.000 học sinh, sinh viên. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên như: sân chơi thể thao, dịch vụ thẻ ATM, siêu thị, nhà ăn…

Thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh liên thông 2016 các chuyên ngành sau: