Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị - HUMT

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ HỮU NGHỊ TUYỂN SINH 2015

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị có trụ sở chính đặt tại trung tâm Thành phố Hà Nội, nằm ngay mặt đường hai chiều rộng rất thuận tiện cho giao thông đi lại. Tòa nhà của trường nằm trên khu đất rộng đối diện với Hồ Vĩnh Hoàng, gồm 7 tầng khang trang đầy đủ tiện nghi.

Được thành lập từ năm 2007, trong năm 2014 ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu nghị đã nhận được đầu tư mạnh mẽ, mang tính đột phá về 5 lĩnh vực: Tổ chức lãnh đạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và hợp tác Quốc tế. Hiện tại, trường đào tạo 4 ngành bậc Đại học và Cao đẳng bao gồm:
- Công nghệ Thông tin

- Kế toán

- Tài chính Ngân hàng

- Quản trị Kinh doanh

 

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo hình thức tín chỉ của Bắc Mỹ, giúp người học thuận lợi, chủ động  trong học tập và tiếp cận sát chương trình đào tạo của các nước tiên tiến trên thế giới. Trường coi trọng việc hợp tác Quốc tế để xây dựng mô hình theo những chuẩn mực chung của các Trường đại học lớn trên thế giới, đồng thời làm động lực cho việc nâng cao chất lượng đào tạo.

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn