ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm


ĐH Công nghệ Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Tên ngành: Công nghệ thực phẩm

 Mã ngành: 7540101

 Đại học Công nghệ Đông Á  tuyển sinh toàn quốc Đại học Công nghệ thực phẩm 

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội 

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

 Đợt 1: 14/3/2018 đến 30/6/2018

Đợt 2: 25/7/2018 đến 30/10/2018

 Địa điểm nhận hồ sơ:

 Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

 a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:  Xét tuyển 1 trong 4 tổ hợp môn sau:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

A02: Toán, Vật lý, Sinh học

B00: Toán, Hóa học, Sinh học

C01: Ngữ văn, Toán, Vật lí

D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

D13: Ngữ văn, Sinh học, Tiếng Anh

b. Xét tuyển học bạTHPT

Tốt nghiệp Trung học phổ thông

Xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên

Điểm xét tuyển: Từ 18 điểm trở lên.

Cách tính điểm” Tổng điểm 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 hoặc trung bình tổng điểm 5 học kỳ (kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12) không nhỏ hơn 18 điểm

Đôi nét về Công nghệ thực phẩm tại Đại học Công nghệ Đông Á   

Công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học,…
Ứng dụng của Công nghệ thực phẩm là vô cùng đa dạng, vì tất cả những gì liên quan đến đồ ăn thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức ngành học này. Vì vậy, trong những năm trở lại đây, ngành công nghệ thực phẩm đã có những bước tiến dài và vững chắc trên con đường hội nhập và phát triển.

Nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thực phẩm

– Ngành công nghệ thực phẩm là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015-2025. Song thị trường nhân lực của ngành đang thiếu những kỹ sư, cử nhân trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng.
– Học ngành Công nghệ thực phẩm cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chọn một mảnh đất màu mỡ để khai thác và thể hiện bản thân.

Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thực phẩm

 Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm, trường ĐH Công nghệ Đông Á có thể đảm nhận những vị trí sau:
– Các công ty sản xuất thực phẩm với vai trò là các cán bộ quản lý chất lượng (QA/QC/KCS).
– Nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, các nhân viên giám sát sản xuất, các cán bộ quản lý phân xưởng (quản đốc, phó quản đốc)…
– Các trường Đại học, các viện nghiên cứu thực phẩm, các trung tâm Y tế dự phòng, các trung tâm phân tích thực phẩm…
– Các công ty chuyên cung cấp phụ gia, hóa chất, hương liệu dùng trong ngành công nghệ thực phẩm, thiết bị dùng trong ngành công nghệ thực phẩm…
Các ngạch nhỏ trong ngành – Công nghệ thực phẩm
– Công nghệ sau thu hoạch
– Công nghệ các sản phẩm lên men
– Quảng trị chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ hai, 22 Tháng 10 2018

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn