Đại học Thành Đông

Logo đại học thành đôngĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Ký hiệu (mã) trường Đại học Thành Đông: TDU

 


Logo trường Đại học Thành Đông

Tên giao dịch quốc tế: Thành Đông Education

Địa chỉ Đại học Thành Đông: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương

Về tầm nhìn    

Đại học Thành Đông phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành một cơ sở đào tạo chính quy theo hướng ứng dụng, tin cậy, có thương hiệu, uy tín chất lượng ngang tầm với các trường đại học tiên tiến hàng đầu của Việt Nam, dần tiếp cận với trình độ giáo dục và đào tạo tại khu vực và thế giới.

Về sứ  mệnh

Trường Đại học Thành Đông luôn coi trọng tính độc lập sáng tạo, kiến thức và kỹ năng, tính nhân văn và trách nhiệm đối với xã hội. Đại học Thành Đông luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể phát triển một cách toàn diện, cung cấp cơ hội học tập lớn nhất cho người học, chú trọng kỹ năng thực hành, tạo điều kiện thích ứng nhanh với vị trí công việc sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Về tôn chỉ

Tôn chỉ, mục đích của Đại học Thành Đông “CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của trường.Tôn chỉ này được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Nhà Trường, trở thành giá trị truyền thống, nét văn hóa cốt lõi của Trường.

Thông tin Trường Đại học Thành Đông tuyển sinh đào tạo đại học chính quy các chuyên ngành dưới đây:

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256