Đại học ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường 2017


Logo Đh Đông ĐôTRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

 Tên ngành: Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường - Mã ngành: D52510406

 

Đại học Đông Đô tuyển sinh toàn quốc Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Chuyên ngành: Công nghệ môi trường, An toàn bức xạ môi trường.

 • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
 • Thời gian đào tạo: 4 năm

 Thời gian nhận hồ sơ:

 •  Đợt 1: 14/3/2017 đến 30/6/2017
 • Đợt 2: 25/7/2017 đến 30/10/2017

 Địa điểm nhận hồ sơ:

 Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

 Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017 của trường Đại học Đông Đô:

 a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

 Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Chuyên ngành: Công nghệ môi trường, An toàn bức xạ môi trường lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ,Toán – HóaĐịa, Toán – Hoá - Sinh.

 b. Xét tuyển học bạ PTTH:

 Đại học Đông Đô xét tuyển Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Chuyên ngành: Công nghệ môi trường, An toàn bức xạ môi trường thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2015 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

 Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Chuyên ngành: Công nghệ môi trường, An toàn bức xạ môi của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm)


Đôi nét về ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường Đại học Đông Đô

Ngành công nghệ kỹ thuật môi trường Đại học Đông Đô học những gì

 • Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi Trường Đại học Đông Đô nhằm đào tạo cử nhân Công nghệ Kỹ thuật Môi Trường có:
 • Năng lực và phẩm chất chính trị, lối sống lành mạnh theo chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước.
 • Các phương pháp khoa học để hiểu sự vận hành của hệ thống môi trường.
 • Đào tạo các kỹ sư có năng lực nghiên cứu, thiết kế, vận hành và quản lý ô nhiễm và các hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường.
 • Nắm vững và vận dụng được kiến thức khoa học cơ bản trong nghiên cứu, điều tra, giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường đất, nước, không khí cũng như các tác động của tự nhiên và nhân sinh đến hệ sinh thái và sức khỏe cộng đồng.         
 • Có khả năng dự báo, phát hiện những vấn đề môi trường đã, đang và sẽ xảy ra, đồng thời biết tổ chức thực thi các biện pháp xử lý, khắc phục, phòng tránh những sự cố xảy ra có hại đến môi trường.
 • Có kỹ năng và năng lực thiết kế, đánh giá, tư vấn kỹ thuật, quản lý và vận hành các công trình xử lý hoặc hệ thống kiểm soát ô nhiễm đất, nước, không khí và chất thải rắn trong cả doanh nghiệp và khu dân cư.
 • Có khả năng cải tiến và phát triển các mô hình công nghệ xử lý môi trường. Có khả năng tự học, tự nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu thực tế.
 • Trình độ ngoại ngữ: Có trình độ tiếng Anh đủ để tiếp cận và sử dụng các tài liệu khoa học. Tiếng Anh tối thiểu là trình độ B

   

Học kỹ thuật môi trường ra làm gì

Học Công nghệ kỹ thuật môi trường Đại hoc Đông Đô ra trường có thể công tác tại các nhà máy, các nhà máy xí nghiệp, các công ty xử lý chất thải như: Trung tâm Bảo vệ môi trường, Phòng Quản lý môi trường ở các cấp chính quyền; Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất, đặc biệt là các Sở Khoa học công nghệ & môi trường, Sở Địa chính, Sở Khoa học và phát triển nông thôn, UBND các huyện thị. Các công ty như cấp thoát nước, tư vấn thiết kế hệ thống xử lý môi trường, nuôi trồng thủy sản và các nhà máy công nghiệp, các cơ quan quản lý môi trường, các cơ quan quy hoạch, khai thác khoáng sản, các Viện Nghiên cứu có liên quan đến các lĩnh vực trên. Sinh viên ra trường còn có thể giảng dạy từ cấp phổ thông trung học cho đến Cao Đẳng, Đại học các môn học có liên quan đến khoa học và công nghệ môi trường.

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ hai, 30 Tháng 10 2017

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn