Đại học ngành Du lịch 2017

Đại học Đông Đô tuyển sinh ngành Du lịch 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Du lịch - Mã ngành: D52220113

Đại học Đông Đô tuyển sinh toàn quốc Ngành Du lịch - Chuyên ngành: Văn hóa du lịch/Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng khách sạn và ăn uống.

• Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

• Đợt 1: 14/3/2017 đến 30/6/2017
  • Đợt 2: 25/7/2017 đến 30/10/2017

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017 của trường Đại học Đông Đô:

a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Du lịch - Chuyên ngành: Văn hóa du lịch/Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng khách sạn và ăn uống lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ,Toán – Văn – Ngoại ngữ, Văn - Sử - Địa (khối A, A1,C, D1, D2, D3, D4, D5).

b. Xét tuyển học bạ PTTH:

Đại học Đông Đô xét tuyển Ngành Du lịch - Chuyên ngành: Văn hóa du lịch/Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng khách sạn và ăn uống thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Du lịch - Chuyên ngành: Văn hóa du lịch/Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng khách sạn và ăn uống của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm).

Đôi nét về ngành Du lịch Đại học Đông Đô

Ngành Du lịch Đại học Đông Đô

Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong những năm gần đây, Ngành Du lịch Đại học Đông Đô đã và đang tập trung đào tạo ngành Văn hóa du lịch (Việt Nam học), đến nay đã đào tạo hơn 3000 cử nhân. Một số gương mặt tiêu biểu như:

• Nguyễn Hoàng Anh - Giám đốc Cty du lịch và truyền thông Hoàng Gia - Hà Nội
  • Nguyễn Tiến Anh - Giám đốc Cty TNHH một thành viên TM và Du lịch Anh Việt - Hà Nội
  • Nguyễn Mạnh Phương - Phó giám đốc Cty CP du lịch Hà Đô - Hà Nội
  • Nguyễn Thị Thu Hằng - Giám đốc khách sạn Hà Nội – Dylan - Hà Nội
  • Dương Trúc Long - Giám đốc khách sạn Sapa Villa Lào - SaPa - Lào Cai

Trong quá trình đào tạo Ngành Du lịch, Đại học Đông Đô kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành bằng hình thức đưa sinh viên đi tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn và đi tham quan các điểm nổi tiếng và đi khảo sát các di sản thế giới của Việt Nam, đi thực tế tại các cửa khẩu Việt Nam - Trung Quốc...

Khoa Du lịch Đại học Đông Đô thường xuyên tham gia vào các chương trình do Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Tổng cục du lịch tổ chức như: Thi hướng dẫn viên du lịch toàn quốc, hội thảo về đào tạo nguồn nhân lực phục vụ du lịch, liên hoan du lịch toàn quốc, ….Tham gia các họa động của Thành đoàn Hà Nội tổ chức như: lễ hội đường phố, đại nhạc hội sức trẻ ngàn năm, …

Học ngành Du lịch ra làm được những công việc gì?

• Cán bộ quản lý tại các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và văn hóa
  • Cán bộ quản lý, điều hành hoặc chủ các khách sạn và nhà hàng
  • Nghiên cứu, tư vấn  hoạch định chính sách, phát triển các dự án liên quan đến du lịch, văn hóa ở các Cục, Vụ, Viện, Trung tâm thuộc Trung ương và địa phương.
  • Quản lý, điều hành tại các cơ sở văn hóa, các khu vui chơi giải trí, các hoạt động văn hóa, lễ hội.
  • Marketing, chuyên viên văn phòng kinh tế nước ngoài tại Việt Nam.
  • Hướng dẫn viên du lịch cho các đoàn khách trong nước và quốc tế.
  • Cán bộ quản lý, điều hành  tại các khu bảo tàng và các khu di tích lịch sử, văn hóa.words: đại học đông đô tuyển sinh 2016, đại học đông đô điểm chuẩn, đại họcdân lập đông đô, học hướng dẫn viên du lịch, học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, quản trị khách sạn và du lịch, quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành, trường đại học có ngành hướng dẫn viên du lịch.
Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ hai, 30 Tháng 10 2017
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
2 + 14 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.