Đại học ngành Kế toán 2018


Đại học Đông Đô tuyển sinh ngành Kế toán 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018

Tên ngành: Kế toán - Mã ngành: D52340201

 

Đại học Đông Đô tuyển sinh toàn quốc Ngành Kế toán - Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán cơ bản, Kế toán kiểm toán

  • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

  • Đợt 1: 14/3/2017 đến 30/6/2018
  • Đợt 2: 25/7/2017 đến 30/10/2018

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2018 của trường Đại học Đông Đô:

a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Kế toán - Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán cơ bản, Kế toán kiểm toán lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ,Toán – Văn – Ngoại ngữ, Toán – Hoá - Sinh.

b. Xét tuyển học bạ PTTH:

Đại học Đông Đô xét tuyển Ngành Kế toán - Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán cơ bản, Kế toán kiểm toán thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Kế toán - Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán cơ bản, Kế toán kiểm toán của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm)

Kế toán là gì?

Để học kế toán trước hết mỗi sinh viên cần phải hiểu rõ kế toán là gì? Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận và xử lý các thông tin liên quan đến hoạt động tài chính của một đơn vị, tổ chức ( phổ biến nhất là các công ty, doanh nghiệp)… giúp định hình việc thu- chi và quản lý kinh tế.

Các vị trí công việc cho sinh viên theo học ngành kế toán Đại học đông đô?

Ngành kế toán là ngành học được rất nhiều sinh viên yêu thích bởi bất kì một cơ quan, đơn vị kinh tế nào cũng cần thiết có một kế toán để cung cấp các thông tin về thu- chi của cơ quan, đơn vị đó. Sinh viên sau khi theo hoc ke toan có rất nhiều cơ hội lựa chọn các vị trí công việc hấp dẫn với mức lương ổn định như:

- Chuyên viên phụ trách kế toán tại các công ty, doanh nghiệp, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, kế toán thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính. Đây là những vị trí dành cho những người đã có nhiều kinh nghiệm.

- Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ. Với khả năng phân tích các con số, nghiên cứu quy luật thị trường sinh viên theo học ngành kế toán sau khi ra trường hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vị trí công việc này.

- Kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán, quản lý tài chính. Đây là những vị trí cao mà phải qua một quá trình trau dồi kinh nghiệm sinh viên sau khi theo học ngành kế toán mới có thể đáp ứng được.

- Nghiên cứu, giảng viên, thanh tra kinh tế…. Nếu bạn là một người yêu thích nghề giáo, có năng khiếu sư phạm thì sau khi hoàn thành chương trình học kế toán tại nhà trường bạn hoàn toàn có thể tiếp tục theo học để trở thành giảng viên.

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ tư, 31 Tháng 10 2018

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn