Đại học ngành Kiến trúc

Mã ngành

Ngành học và chuyên ngành

Khối và môn xét tuyển/ Ghi chú

D52580102

Kiến trúc

-          Kiến trúc công trình

-          Quy hoạch

-          Nội thất

V: Toán, Năng khiếu, Vẽ mỹ thuật;

H: Văn, Năng khiếu, Vẽ mỹ thuật.

(Nhà trường chỉ xét tuyển môn "Toán" hoặc "Văn" (2 điểm thành phần còn lại trong tổ hợp môn xét tuyển là "Năng khiếu" và "Vẽ mỹ thuật (hệ số 2)" do Nhà trường tổ chức thi)

II. Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

III. Hình thức xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo một trong hai hình thức sau:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia :

Thí sinh có kết quả thi theo khối (A; A1; B; C; D1,2,3,4,5,6) đạt từ 15,0 điểm trở lên – Kể cả điểm ưu tiên.

2. Xét tuyển căn cứ theo kết quả học tập bậc Trung học phổ thông :

Xét tuyển theo kết quả học tập trong 2 học kỳ lớp 12 của 3 môn khối xét tuyển đạt 36,0 điểm trở lên.

Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển khối A có số điểm như sau:

Học kì 1: Toán: 6,0 , Lý: 5,5, Hóa: 6,5

Học kì 2: Toán: 4,5,  Lý: 7,0, Hóa: 6,5

Tổng điểm của 2 học kì là : Toán + Lý + Hóa = 6,0 + 4,5 + 5,5 + 7,0 + 6,5 + 6,5 = 36,0 điểm.

3. Riêng ngành Kiến trúc (khối V,H ): thí sinh có thể tham gia xét tuyển một trong hai hình thức sau:

- Hình thứcthứ nhất:  Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Xét tuyển khối V(Toán, Lý); Khối H(Toán, Văn) và môn Vẽ có tổng điểm 3 môn ≥ 15,0 điểm.

-Hình thứcthứ hai: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT.

Nhà trường xét tuyển khối V (mônToán); Khối H (môn Văn) 2 môn còn lại là Năng khiếu và Vẽ mỹ thuật – tính điểm hệ số 2 (do nhà trường tổ chức thi). Thí sinh trúng tuyển khi tổng điểm 03 môn đạt từ 25,0 điểm trở lên.

IV. Thời gian và địa điểm nộp Hồ sơ xét tuyển

1. Hồ sơ xét tuyển gồm:

-  01 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu tải về từ website của Trường) hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia;

-  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT;

-  Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm điểm TCCN, CĐ (nếu có);

-  Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

-  04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

-  01 phong bì dán tem (ghi địa chỉ, số điện thoại) của thí sinh.

2. Lệ phí xét tuyển : 30.000 đồng / 1 hồ sơ

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ bảy, 31 Tháng 10 2015

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
15 + 4 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.