Đại học ngành Quản trị Kinh doanh 2017


Đại học Đông Đô tuyển sinh ngành Quan hệ Quốc tế 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Quản trị Kinh doanh - Mã ngành: D52340101

 

Đại học Đông Đô tuyển sinh toàn quốc Ngành Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhân lực, Quản trị Marketing, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán

  • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

  • Đợt 1: 14/3/2017 đến 30/6/2017
  • Đợt 2: 25/7/2017 đến 30/10/2017

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016 của trường Đại học Đông Đô:

a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo các tổ hợp xét tuyển: Toán - Lý - Hóa, Toán - Lý - Ngoại ngữ, Toán - Hóa - Sinh, Toán - Văn - Ngoại ngữ.

b. Xét tuyển học bạ PTTH:

  • Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2017 trở về trước dựa trên kết quả học tập cả năm lớp 12;
  • Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển của cả năm lớp 12 đạt từ 18,0 điểm trở lên (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm).

Đôi nét về ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Đông Đô

Học Quản trị kinh doanh

Học Quản trị kinh doanh cho phép bạn hoạch định được các chiến lược kinh doanh, các kế hoạch kinh doanh và các chính sách của doanh nghiệp. Cụ thể, bạn biết phải hoạch định các phát triển nguồn nhân lực, chính sách quản trị thế nào, từ đó đưa ra các chính sách quản trị Marketing ra sao. Một kỹ năng khác nữa là học Quản trị kinh doanh giúp bạn hoạch định được các chính sách kế toán - kiểm toán hay các chính sách tín dụng ngân hàng nếu bạn học theo chuyên ngành đào tạo chuyên sâu về những lĩnh vực này.

Bên cạnh khả năng hoạch định chiến lược, chính sách, bạn có thể tổ chức, thiết kế các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một kiến thức vô cùng hữu ích nếu bạn muốn tự mình khởi sự doanh nghiệp mới hay thừa kế công việc kinh doanh của gia đình.

Nếu làm việc cho một công ty, một tổ chức tín dụng, kiểm toán, với những kiến thức thu lượm được từ việc học Quản trị kinh doanh, bạn có thể tự tin triển khai các nghiệp vụ quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp, các nghiệp vụ tín tài chính - ngân hàng, nghiệp vụ kế toán - kiểm toán theo các chuyên ngành  đào tạo chuyên sâu.

Học Quản trị kinh doanh có thể làm nghề gì?

Với kiến thức học được từ ngành Quản trị kinh doanh, bạn có thể đảm nhiệm các công việc như nhân viên kinh doanh, trợ lý giám đốc, nhân viên tín dụng ngân hàng, nhân viên kế toán - kiểm toán, thương mại xuất nhập khẩu trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, cũng như các cơ quan bộ, ngành và các cơ quan nhà nước.

Nếu không làm trong khối kinh doanh, bạn có thể làm các công tác trong khối giáo nghiên cứu, dục như công tác nghiên cứu khoa học, công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng. 

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ hai, 30 Tháng 10 2017

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn