Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Logo trường đại học kinh doanh và công nghệ hà nôiTRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Ký hiệu (mã) trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: HUBT

Logo trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Số 29A, Ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương (là Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam các khóa IV và V, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm Hiệu trưởng. Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (nhân kỷ niệm 10 thành lập) và Huân chương Lao động hạng Nhì (nhân kỷ niệm 15 thành lập).

Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ HN là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để cùng nhau xây dựng và phát triển Trường bền vững, vì mục đích đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.

Qua hơn 20 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận được hơn 95.000 sinh viên, trong số đó, đã "cho ra lò" hơn 46.000 Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư và hơn 700 Thạc sỹ. Hầu hết đều nhận được việc làm ngay sau khi ra trường, với mức lương tương đối cao.

Đội ngũ giảng dạy của nhà Trường gồm 1124 giảng viên cơ hữu, trong số đó, 130 có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, và Giáo sư, 320 có trình độ Thạc sĩ, phần còn lại là Cử nhân, Kỹ sư.

Thông tin Trường Đại học Kinh doanh va Công nghệ Hà Nội tuyển sinh liên thông và văn bằng 2 các chuyên ngành dưới đây: