Đại học các ngành khối Kinh tế

ĐẠI HỌC THÀNH TÂY TUYỂN SINH KHỐI KINH TẾ

Tên trường. Ngành học

Mã ngành

Chỉ tiêu

Kế toán

D340301

Quản trị kinh doanh

D340101

Tài chính ngân hàng

D340201

- Vùng tuyển: Tuyển sinh trong cả nước.

- Phương thức tuyển sinh:

Theo 2 phương thức như sau:

+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)

+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm được xếp từ  loại khá trở lên.

- Tiêu chí:

Điểm trung bình = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12)/3

Hệ Đại học: Điểm xét tuyển &ge 6,0

Hệ Cao đẳng: Điểm xét tuyển &ge 5,5

Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:

Điểm xét tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3

Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5.

Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0.

- Học phí: 800.000đ/tháng.

Đăng ký trực tuyến để được tư vấn tuyển sinh

Hồ sơ đăng ký:
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ hai, 17 Tháng 8 2015
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
1 + 8 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.