Đại học ngành Quản lý đất đai

ĐẠI HỌC THÀNH TÂY THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015-2016

Ngành: Quản lý đất đai - Mã ngành: D850103 - Chỉ tiêu: 100 chỉ tiêu

CHUYÊN NGÀNH

+ Công nghệ địa chính
+ Quản lý nhà nước về đất đai

MÔN XÉT TUYỂN

+ Toán - Lý - Hóa
+ Toán - Hóa - Sinh
+ Toán - Lý - Anh
+ Toán - Văn - Anh

HƯỚNG DẪN CHUNG

- Vùng tuyển: Tuyển sinh trong cả nước.
- Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội.
- Phương thức tuyển sinh: theo 2 phương thức như sau:
+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

ĐIỀU KIỆN:

- Tốt nghiệp THPT

- Hạnh kiểm được xếp từ  loại khá trở lên

TIÊU CHÍ:

Điểm trung bình = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12)/3

-  Hệ Đại học: Điểm xét tuyển > 6,0

-  Hệ Cao đẳng: Điểm xét tuyển > 5,5

Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:
Điểm xét tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3

Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

- Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5

- Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0

- Học phí: Hệ Đại học ngành Quản lý đất đai và Khoa học môi trường: 900.000 đ/tháng

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ bảy, 31 Tháng 10 2015
Mẫu đơn:

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
2 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.