Đại học Thành Tây tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng 2017

Đại học Thành Tây tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành: Tài chính ngân hàng

Mã ngành: D340201

Đại học Thành Tây tuyển sinh toàn quốc Ngành Tài chính ngân hàng

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

Hết ngày: 20/10/2017.

Phương thức tuyển sinh: Theo 2 hình thức như sau:
+ Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
+ Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

Điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm được xếp từ  loại khá trở lên

Tiêu chí:

• Điểm xét tuyển = (Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp)/3
  • Hệ Đại học: Điểm xét tuyển ≥ 6,0
  • Hệ Cao đẳng: Điểm xét tuyển ≥ 5,5
  • Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:
  • Điểm trúng tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3

Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

• Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5
  • Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0

Học ngành Tài chính ngân hàng ra trường làm gì?

Việc luân chuyển tiền tệ luôn được vận hành giống như các mạch máu trong cơ thể vì nó có nhiệm vụ đảm bảo hoạt động cho toàn bộ hệ thống nên dù nền kinh tế có phát triển hay khủng hoảng thì triển vọng việc làm của ngành không bao giờ hạn hẹp. Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – ngân hàng có thể đảm nhận các vị trí công việc như:
- Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh ngoại tệ
- Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn;
- Chuyên viên tài trợ thương mại;
- Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp…
- Giảng viên ngành Tài chính – ngân hàng

Đôi nét vế trường Đại học Thành Tây.

• Trường Đại học Thành Tây đóng trên địa bàn Phường Yên Nghĩa Quận Hà Đông Thành phố Hà Nội với diện tích 14.5 ha. Kể từ ngày thành lập 10/10/2007 tới nay Trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất để trở thành một trong những Trường Đại học Tư thục Top đầu tại Hà Nội.
  • Hàng năm đi đôi với công tác nâng cao chất lượng đào tạo thì Nhà trường đã luôn chú trọng trong công tác đầu tư xây dựng và chỉnh trang khuôn viên với mục đích tạo môi trường học thân thiện và thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và nghỉ ngơi ngoài giờ học.
  • Hệ thống khuôn viên nhà trường được thiết kế với mô hình: Nhà làm việc của CBGV, hệ thống các nhà giảng đường, khu ký túc xá, sân vận động.
  • Để tạo một môi trường không khí trong lành, xung quanh nhà trường có hệ thống vườn hoa, cây cảnh, hệ thống ghế đá tại các vị trí thoáng mát tạo cho sinh viên có được vị trí thuận lợi để truy cập Internet thông qua hệ thống mạng không dây miễn phí của nhà trường.
Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017