Cao đẳng các khối ngành Sư phạm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TUYỂN SINH CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM  2015

CÁC NGÀNH KHỐI SƯ PHẠM

Các ngành đào tạo cao đẳng:

Ký hiệu

trường:

Mã ngành

Môn thi/xét tuyển

Giáo dục Mầm non

DVT

Văn, Năng khiếu, Toán

Văn, Năng khiếu, Sử

Văn, Năng khiếu, Địa

Giáo dục Tiểu học

DVT

Toán, Văn, Lý

Toán, Văn, Hóa

Toán, Văn, Sử

Toán, Văn, Địa

Vùng tuyển sinh: Trong cả nước

Hinh thức tuyển sinh: Xét tuyển

+ Trường dựa vào kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

+ Xét tuyển từ kết quả học tập trung học phổ thông (THPT) (không áp dụng đối với các ngành tuyển sinh có dấu *).

- Bậc cao đẳng: Điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển (trong tổ hợp môn) ở cả năm học lớp 12 hoặc ở kỳ thi tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức không nhỏ hơn 5,5

- Đối với ngành Giáo dục mầm non thí sinh sẽ dự thi môn năng khiếu do Trường tổ chức

Thời gian đào tạo: 3 năm

Đôi nét về trường ĐH Trà Vinh:

Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV), tiền thân là Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh được thành lập vào năm 2001 trên cơ sở triển khai Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam - Canada do Cơ quan Phát triển Quốc tế của Canada (CIDA), Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng của Canada (ACCC), một số Viện/trường của Canada như Viện Khoa học và Kỹ thuật Ứng dụng tỉnh Saskatchewan (SIAST), Viện Hàng hải (MI), Viện Kỹ thuật Nông nghiệp tỉnh Québec (ITA) và Trường Đại học – Cao đẳng Malaspina (MUC) và Chính phủ Việt Nam đồng tài trợ về tài chính và kỹ thuật. Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Canada đã minh chứng mô hình trường cao đẳng cộng đồng của Canada có thể vận hành hiệu quả trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Trường ĐHTV là Trường công lập, hoạt động theo mô hình đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, nghiên cứu khoa học & ứng dụng, cung cấp các dịch vụ góp phần vào việc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Trà Vinh và Đồng bằng sông Cửu Long. Trường báo cáo hoạt động và chịu trách nhiệm trước đơn vị chủ quản là Ủy Ban Nhân dân  tỉnh Trà Vinh và Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trường xây dựng mối liên hệ hợp tác với các cơ quan Nhà nước, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, người lao động và các tổ chức quốc tế nhằm đáp ứng tốt cho các hoạt động của trường như: nghiên cứu khoa học, tiếp nhận và chuyển giao khoa học, kỹ thuật & công nghệ, cung cấp dịch vụ, nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và tạo việc làm cho người dân địa phương và khu vực.

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ bảy, 31 Tháng 10 2015

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
2 + 1 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.