Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG TUYỂN SINH NĂM 2018

Ký hiệu (mã) trường Đại học Công nghệ Đông Á: EAUT

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Năm học 2015-2016 Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh và đào tạo Hệ chính quy Đại học, Cao đẳng thuộc các khối Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử và Kỹ thuật xây dựng.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành.

Hệ thống khoa đào tạo của Trường gồm:

• Kế toán
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Công nghệ thông tin
  • CNKT Điện – Điện tử
  • Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt – Lạnh
  • CNKT Điều khiển – Tự động hóa
  • Công nghệ chế tạo máy
  • Công nghệ Thực phẩm

Với mục đich đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở  trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

Trường xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh – Tinh Bắc Ninh với  khối nhà 03 tầng, diện tích 6.000m2 đã được đưa vào sử dụng. Trường có khu ký túc xá để phục vụ sinh viên ở xa và có nhu cầu. Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mở thêm cơ sở đào tạo mới ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Lai Châu, Thái Nguyên, Quảng Ninh..

Ngoài ra, trường đại học Công nghệ Đông Á hiện nay đã có cơ sở Đào tạo và thực hành tại Hà Nội tại: Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để thực hiện nhiệm vụ cao cả là Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước.

Thông báo Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh chính quy năm 2018 các ngành dưới đây:

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội