Đại học ngành Quản trị Kinh doanh

Logo đại học kinh tế quốc dânLiên thông Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Mã ngành: D340101

văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Trường rất nổi tiếng về các ngành kinh tế lên rất nhiều sinh viên tuy đã tốt nghiệp các trường đại học công lập, dân lập trong nước nhưng vấn muốn có thêm một tầm bằng của trường kinh tế. Với nhu cầu của sinh viên cũng như của xã hội nhà trường đã quyết định mở thêm các lớp văn bằng 2 kinh tế quốc dân để đào tạo về các ngành kinh tế.Dưới đây là một số thông tin về đợt tuyển sinh văn bằng 2 Kinh tế quốc dân năm 2017. tuyển sinh văn bằng 2 quản trị kinh doanh

1: Ngành đào tạo .

Quản trị kinh doanh.

2: Hình thức thi tuyển sinh.

Thi 2 môn : Toán cao cấp – Tiếng Anh.

3: Đối tượng tuyển sinh.

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân hoặc các trường đại học khác.

4: Phương thức và thời gian đào tạo.

Hệ vừa học vừa làm học  2,5 năm học vào các buổi tối trong tuần.

Hệ học chính quy cũng học 2,5 năm nhưng học ban ngày các buổi trong tuần.

5: Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 kinh tế quốc dân gồm có.

- Một bộ hồ sơ mua tại phòng tuyển sinh.

- Một phiếu tuyển sinh do thí sinh khai có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan làm việc hoặc chính quyền địa phương.

- Phiếu đăng ký tuyển sinh có mấu của nhà trường ( Đề nghị ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc).

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học có bản gốc đi kèm để đối chiếu.

- 4 ảnh 3x4, ghi rõ họ tên,ngày sinh.

- 3 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

- Các giấy tờ khác có liên quan.

6: Lệ phí ôn thi và dự tuyển.

- Theo quy định .

7: Địa chỉ bán và tiếp nhận hồ sơ: P 101- Nhà B, số 3 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT liên hệ tư vấn tuyển sinh: 094 5353 298

văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
Kết thúc nhận hồ sơ:
Chủ nhật, 30 Tháng 7 2017
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
12 + 5 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.