Đại học từ xa ngành Kế toán


logo đại học kinh tế quốc dânĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA NĂM 2018

Tên ngành: Kế toán

 

Đối tượng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Chuyên ngành đào tạo:

Kế toán

Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, không tổ chức thi tuyển.

Thời gian đào tạo:

Chương trình đào tạo được xây dựng với thời gian đào tạo 4 năm dựa trên chương trình đào tạo của hệ chính quy hiện hành.

Bằng tốt nghiệp:

- Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp.

- Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

Phí xét duyệt hồ sơ và học phí:

Học phí có thể thay đổi theo điều kiện cụ thể, với các học viên đã nhập học khi có điều chỉnh nhà trường thông báo trước một tháng.

Thời gian tuyển sinh

- Khai giảng theo từng đợt tuyển sinh trong năm.

- Đăng ký hồ sơ và tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh.

Đôi nét về ngành kế toán hệ đại học từ xa kinh tế quốc dân

Kế toán là một trong những ngành học được đánh giá có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất hiện nay, mỗi năm các chương trình đào tạo Kế toán từ xa thu hút hàng chục ngàn sinh viên theo học.

Học kế toán từ xa tại đại học kinh tế quốc dân sinh viên sẽ được đào tạo:

Về phẩm chất

Đào tạo cho sinh viên phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp phù hợp, thái độ, suy nghĩ và hành động một cách độc lập, phân tích tốt tình huống, thiết lập hệ thống tư duy logic, để phân tích và định hướng chiến lược trong hoạt động kế toán, kiểm toán, có thái độ đúng mực trong quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp.

Về kiến thức

Trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản, hệ thống hiện đại về kế toán - kiểm toán. Có thể tích hợp các kiến thức được đào tạo để tiếp cận với chương trình của ACCA, AAT, CPA... để đạt được chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp

Về kỹ năng

Trang bị kỹ năng xử lý nghiệp vụ, tình huống, phân tích, thu thập, thông tin về các nghiệp vụ, lậ và phân tích báo cáo tài chính. Trang bị kỹ năng phân tích tài liệu Kế toán, Kiểm toán theo hướng chuyên sâu, trình bày các vấn đề một cách rõ ràng, logic và có tính sáng tạo, có kỹ năng phối hợp và thực hiện công việc trong môi trường làm việc theo nhóm.

Keywords: hệ từ xa đại học kinh tế quốc dân, học trực tuyến đại học kinh tế quốc dân, tuyển sinh đại học từ xa 2016, đại học từ xa, học đại học qua mạng, học đại học trực tuyến qua mạng, đại học trực tuyến, học trực tuyến qua mạng, đại học từ xa hà nội,học kế toán từ xa, đại học từ xa ngành kế toán

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ hai, 31 Tháng 12 2018

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn