Đại học ngành Luật


TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUÝ NĂM 2015

Tên ngành/Nhóm ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

 Luật

D380101

1.715

Luật kinh tế

D380107

400

Luật thương mại quốc tế

D101101

140

- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

- Phương thức tuyển sinh: Trường xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia của thí sinh dự thi tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì.

- Điểm trúng tuyển xác định theo từng mã ngành kết hợp với điểm sàn vào trường theo từng tổ hợp môn thi (Tở hợp các môn thi Toán, Lý, Hóa tuyển 30%; Tổ hợp các môn thi Văn, Sử, Địa tuyển 30%; Tổ hợp các môn thi Toán, Văn, Tiếng Anh tuyển 40% chỉ tiêu). Nếu thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào Trường theo từng khối thi nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành đã đăng ký ban đầu thì được chuyển sang ngành khác cùng khối còn chỉ tiêu.

- Các thông tin khác:

+ Năm 2015, Trường tuyển 120 chỉ tiêu đào tạo chất lượng cao ngành Luật. Việc tuyển chọn được thực hiện sau khi các thí sinh trúng tuyển vào trường.

+ Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Luật thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh thì môn Tiếng Anh nhân hệ số 2.

 

+ Đối với thí sinh trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý), sau năm học thứ nhất, tùy theo khả năng của sinh viên trên cơ sở quy định của Trường, sinh viên có thể đăng ký học song bằng.

Đăng ký trực tuyến để được tư vấn ghi danh

Hồ sơ đăng ký: 
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ bảy, 15 Tháng 8 2015

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn