Đại học ngành Giáo dục tiểu học 2017


TRƯỜNG ĐĐại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh nghành giáo dục tiểu học 2016ẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2017

Tên ngành: Giáo dục tiểu học – Mã ngành: 904

 

Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh trên toàn quốc Ngành Giáo tiểu học.

  • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm
  • Chỉ tiêu đào tạo: 200

Thời gian đào tạo:

  •  Trình độ Trung cấp chuyên nghiệp: 3,0 năm
  • Trình độ Cao đẳng sư phạm: 2,0 năm

Thời giàn nhận hồ sơ: Cả năm

Địa điểm nhận hồ sơ: P101, Nhà B, Số 03 – Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển

Môn thi: Các môn thi theo quy định của Đại học Sư phạm Hà Nội


Vài nét về khoa giáo dục tiểu học Đại học Sư phạm Hà Nội

Giáo dục tiểu học là gì?

Giáo dục tiểu học là giai đoạn thứ nhất của giáo dục bắt buộc. Nó theo ngay sau giáo dục mầm non và nằm trước giai đoạn giáo dục trung học. Đây là bậc giáo dục cho trẻ em từ lớp một tới hết lớp năm. Đây là bậc học mang tầm quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em, đó thời gian hình thành nhân cách và năng lực. Ở Việt Nam, tiểu học là bậc học cao hơn mầm non và thấp hơn trung học cơ sở.

Mục tiêu đào tạo của ngành giáo dục tiểu học Đại học Sư phạm Hà Nội

Đào tạo cử nhân Giáo dục tiểu học nhằm đáp ứng được những yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học trong thời kỳ công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

Sinh viên tốt nghiệp phải có tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khoẻ, có năng lực dạy học, giáo dục học sinh theo các yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học, có khả năng dạy tốt chương trình tiểu học, nghiên cứu khoa học giáo dục, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục tiểu học trong những thập kỷ tới.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo giáo dục tiểu học có thể tiếp tục học lên các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ về ngành này, Quản lí giáo dục và có khả năng trở thành giáo viên nòng cốt của cấp tiểu học.

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành giáo dục tiểu học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Theo báo cáo mới nhất của Sở Giáo dục Đào tạo TP Hà Nội năm học 2014 - 2015, toàn thành phố vẫn thiếu trên 1.000 giáo viên tiểu học. Số liệu này cho thấy, nhu cầu giáo viên tiểu học của thành phố rất lớn. Tại Hà Nội và các tỉnh khác trong cả nước, nhiều trường tiểu học đã được thành lập, do đó nhu cầu giáo viên đối với bậc học này ngày càng tăng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành sự phạm tiểu học không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác nữa.

Vì thế, khi tốt nghiệp ngành giáo dục tiểu học Đại học Sư phạm Hà Nội, giáo viên tiểu học có nhiều con đường để lựa chọn hơn: nộp hồ sơ để được phân công nhiệm sở tại các trường công lập hay đăng ký làm việc tại trường tư thục, làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà cho học sinh, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường riêng.

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256