Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI I TUYỂN SINH NĂM 2018

Ký hiệu (mã) trường Cao đẳng Dược Hà Nội I: TCD0176

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I là cơ sở Giáo dục - Đào tạo, nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân và là trường duy nhất của cả nước chuyên đào tạo về Dược ở bậc cao đẳng, trung cấp tính đến thời điểm hiện tại (Trong số hơn 100 cơ sở đào tạo nhân lực Y tế của cả nước thì có đến 95/% cơ sở là các trường Y nhưng có mở các khoá đào tạo Dược để đáp ứng một phần nhu cầu nhân lực Dược. Các trường đào tạo chuyên về Dược khác hiện đã nâng cấp đào tạo bậc Cao đẳng hoặc Đại học Dược).

Hiện nay, số cán bộ, giáo viên của Trường là 144 người và 95% có trình độ từ đại học trở lên. Trong đó, số cán bộ giáo viên có trình độ Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học là 14 chiếm 11.2%, số cán bộ giáo viên có Trình độ thạc sỹ, Dược sỹ chuyên khoa cấp I, II là 58 người chiếm 46%.Với thế mạnh là một trường chuyên ngành, Nhà trường đã đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của học sinh và cán bộ, giáo viên. Cơ cấu bộ máy của trường được tổ chức khoa học, đầy đủ với 05 phòng ban chức năng và 14 khoa và tổ bộ môn. Với mục tiêu phấn đấu xây dựng Nhà trường trở thành một cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược có uy tín trong hệ đào tạo nhân lực Y tế của cả nước.

Tầm nhìn

Xây dựng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I trở thành cơ sở đào tạo nhân lực Dược có chất lượng cao,  nằm trong top  10 cơ sở đào tạo nhân lực y tế uy tín nhất của cả nước, với quy mô 5000 học sinh mỗi năm.

Sứ mệnh

Chúng tôi có khát vọng đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực y tế có kỹ năng hành nghề thành thạo, năng lực thích ứng tốt và khả năng tự vươn lên, đặc biệt, biết hành xử có trách nhiệm với cộng đồng dựa theo các chuẩn mực đạo đức phổ biến và tinh thần thượng tôn pháp luật, có tình yêu thương và biết yêu thương con người.

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, đoàn kết một lòng, năng động sáng tạo, kiên định thực hiện mục tiêu vì sự thành đạt của mỗi cá nhân, sự phát triển của tổ chức, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

-     Đoàn kết, kiên định, tận tâm .

-     Sáng tạo không ngừng để hòa nhập và phát triển bền vững

-     Hành xử  trách nhiệm theo các chuẩn mực đạo đức và tinh thần thượng tôn pháp luật

Thông báo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I tuyển sinh chính quy năm 2018 các ngành dưới đây:

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội