Trung cấp Thái Nguyên

Trường Trung cấp Thái Nguyên là trường trung cấp chính quy nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân được thành lập ngày 13/01/2009. Trường trung cấp Thái Nguyên đào tạo đa ngành, đa cấp trực thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên và chịu sự quản lý về chuyên môn của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ trung cấp chuyên nghiệp cho đất nước; Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức khi được giao; Nghiên cứu khoa học phục vụ công tác đào tạo và bồi dưỡng của nhà trường; Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài trong việc đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học theo quy định của pháp luật.

Trung cấp Thái Nguyên

Trường Trung cấp Thái Nguyên được phép mở chi nhánh tại Thành phố Hà Nội theo Quyết định số 2260/QĐ-UBND ngày 14/05/2009 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội.

Hiện nay, trường trung cấp Thái Nguyên tuyển sinh đào tạo 11 chuyên ngành trung cấp chuyên nghiệp chính quy: Y sỹ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Sư phạm tiểu học, Sư phạm mầm non, Kế toán, Pháp luật, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Thực hiện chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước về công tác xã hội hoá giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ cao phục vụ cho  sự phát triển của đất nước, quy mô đào taọ của nhà trường không ngừng phát triển trong những năm qua. Từ chỗ chỉ đào tạo hệ trung cấp chính quy tại hai cơ sở chính của nhà trường, đến nay trường đã liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học (Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Luật Hà Nội, trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trường Đại học Công Đoàn, trường Đại học Thành Tây,…) để đào tạo các cấp học từ cử nhân đến thạc sĩ với nhiều hệ đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học. Ngoài ra, Trường còn liên kết với các địa phương (Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, ….) để mở các lớp đào tạo hệ trung cấp chính quy, văn bằng 2, đại học vừa làm vừa học. Hiện nay quy mô đào tạo của trường là hơn 1.500 học sinh – sinh viên.

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256