Liên thông Chính quy Cao đẳng Điều Dưỡng


 

Đại học Thành Đô tuyển sinh liên thông Đại học Dược 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CHÍNH QUY CAO ĐẲNG NĂM 2016

Tên ngành: Diều Dưỡng - Mã ngành: C720501

 

Đại học Thành Đô tuyển sinh Liên thông chính quy lên Cao đẳng ngành Điều Dưỡng

  • Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội
  • Thời gian đào tạo: 2 năm
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

- Căn cứ thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học.

- Căn cứ công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 8 tháng 4 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc hướng dẫn thực hiện một số quy định về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học thuộc khối ngành khoa học sức khỏe.

Đối tượng tuyển sinh:

Những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp và có thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo ít nhất là 12 tháng tính từ khi ký hợp đồng lao động.

Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển

Môn thi:

Môn cơ bản: Toán học

Môn cơ sở: Giải phẫu – sinh lý

Môn chuyên ngành: Điều dưỡng cơ bản – Kỹ thuật điều dưỡng

  • Thời hạn nhận hồ sơ:  Từ 05/01/2016

Đôi nét về Ngành Điều Dưỡng 

Ngành Điều Dưỡng là gì?

Điều Dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ngày nay, điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng cộng tác với các bác sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, người làm nghề điều dưỡng gọi là điều dưỡng viên.

Học Điều Dưỡng ở đâu?

Nếu muốn trở thành y tá Điều Dưỡng bạn phải đăng ký học vào một trường đào tạo Ngành Điều Dưỡng như: Đại học Thành Đô, là trường có uy tín hàng đầu chuyên đào tạo ngành Điều Dưỡng.

Sau khi hoàn thành khóa học người học được trường Đại học Thành Đô cấp bằng Điều Dưỡng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được thi tuyển công chức, viên chức vào các cơ sở y tế nhà nước như bệnh viện, Trung tâm y tế, Trạm y tế,..theo quy định tuyển dụng công chức viên chức, của Bộ y tế

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp Điều Dưỡng tại Đại học Thành Đô

Người điều dưỡng sau khi được công nhận có chức năng hành nghề có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.

 

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ hai, 31 Tháng 10 2016

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn