Liên thông Đại học chính quy ngành Kế toán

Logo đại học thương mại hà nộiTUYỂN SINH LIÊN THÔNG HỆ CHÍNH QUY ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Chuyên ngành đào tạo: Kế toán

Tổ chức đào tạo:

Chương trình đào tạo: Theo chương trinh đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Hiệu trưởng phê duyệt

Thời gian đào tạo:

• Hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học : từ 2,5 đến 3 năm
  • Hệ liên thông Cao đẳng lên Đại học: từ 1,5 năm đến 2 năm

Địa điểm học: Tại cơ sở của trường Đại học Thương Mại Hà Nội

Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu : Cử nhân; Hình thức đào tạo: Chính quy

Đối tượng tuyển sinh:

Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau được tham gia dự tuyển:

a, Những người đã tốt nghiệp Trung cấp và Cao đẳng chuyên nghiệp có cùng khối ngành với ngành đào tạo ở bậc Đại học. Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận

b, Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành

c, Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Môn thi đối với hệ Cao đẳng lên Đại học:Toán học, Nguyên lý Kế toán...

Hình thức và địa điểm thi:

• Hình thức thi: Tự luận
  • Thời gian làm bài: Môn toán 180 phút, các môn còn lại 120 phút
  • Địa điểm thi: Tại trường

Kế hoạch tuyển sinh

• Thời gian nhận hồ sơ: 12/01 đến 23/11/2017

Lệ phí ôn và thi: 1.700.000đ/hs

Phương thức xét tuyển: Thí sinh thi đủ 3 môn, nếu không có môn nào dưới điểm năm(5.00) theo thang điểm 10 thì được tham gia xét tuyển

Đôi nét về ngành Kế toán

Sự hình thành và phát triển của Kế toán gắn liền với sự hình thành và phát triển của đời sống kinh tế, xã hội loài người từ thấp lên cao. Một số tài liệu nghiên cứu cho thấy lịch sử của Kế toán có từ thời thượng cổ, xuất hiện từ 5,6 ngàn năm trước công nguyên. Lịch sử kế toán bắt nguồn trong lịch sử kinh tế, theo đà phát triển của những tiến bộ Kinh tế - Xã hội.

Ngày nay Kế toán là một công cụ quản lý quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội, người ta đã sử dụng các phương pháp hiện đại trong Kế toán như phương trình kế toán, mô hình toán trong kế toán, kế toán trên máy vi tính...

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ năm, 28 Tháng 12 2017
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
12 + 3 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.