Liên thông Đại học chính quy ngành Quản trị kinh doanh

Đại học Thương Mại tuyển sinh liên thông 2016Đại học Thương Mại tuyển sinh liên thông Đại học hệ chính quy

Ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh

-

Đại học Thương Mại tuyển sinh liên thông đại học hệ chính quy ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo:

theo chương trinh đào tạo nhành và chuyên ngành tương ứng đã được Hiệu trưởng phê duyệt

Thời gian đào tạo:

• Hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học : từ 2,5 đến 3 năm
  • Hệ liên thông cao đẳng lên Đại học: từ 1,5 năm đến 2 năm

Phương thức tuyển sinh:

Thí sinh điền thông tin đăng ký và tư vấn tuyển sinh tại tin tuyển sinh này hoặc trực tiếp tại địa chỉ dưới đây.

Địa điểm học: Tại cơ sở của trường Đại học Thương Mại

Cấp bằng tốt nghiệp:Danh hiệu : Cử nhân; Hình thức đào tạo: Chính quy

Đối tượng tuyển sinh:

Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau được tham gia dự tuyển:

a, Những người đã tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng chuyên nghiệp có cùng khối ngành với ngành đào tạo ở bậc Đại học. Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và đào tạo xác nhận

b, Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành

c, Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Môn thi đối với hệ Cao đẳng lên đại học: Toán học, nguyên lý kế toán, kế toán tài

Hình thức và địa điểm thi:

• Hình thức thi: tự luận
  • Thời gian làm bài: Môn toán 180 phút, các môn còn lại 120 phút
  • Địa điểm thi: tại trường

Kế hoạch tuyển sinh

• Thời gian nhận hồ sơ: 12/01 đến 13/05/2016
  • Thời gian ôn thi: 14/05 đến 16/06/2016
  • Thời gian thi tuyển: 19+ 20/06/2016
  • Thời gian khai giảng: 20/08/2016
  • Lệ phí ôn và thi: 1700.000đ/hs

Phương thức xét tuyển:

Thí sinh thi đủ 3 môn, nếu không có môn nào dưới điểm năm(5.00) theo thang điểm 10 thì được tham gia xét tuyển

Đôi nét về ngành Quản trị kinh doanĐại học Thương Mại:

Hoạt động kinh doanh không đơn giản là đi bán một sản phẩm thu tiền về, mà là một quá trình phức hợp chịu sự chi phối bởi nhiều quy luật kinh tế khác nhau, của việc quản trị, chiến lược và nhiều yếu tố khác. Một tổ chức/công ty phát triển tốt, đòi hỏi hoạt động kinh doanh phải thật sự tốt và hiệu quả; muốn vậy đòi hỏi phải kiếm soát toàn bộ các quá trình kinh doanh, tối ưu hoá được hệ thống, tiết kiệm chi phí, tăng nguồn thu... Ngành quản trị kinh doanh Đại học Thương Mại ra đời để đáp ứng được các yêu cầu trên. Với một hệ thống cơ sở lý luận khoa học chuyên sâu, cùng với mức độ rộng lớn của hoạt động kinh tế, ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành phổ biến và truyền thống của thế giới.

Không có biên giới cho sự thành công của của những nguời trong ngành quản trị kinh doanh. Trong số những nguời có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, phần lớn đều là những nguời giỏi trong ngành quản trị kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ ba, 20 Tháng 12 2016
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
7 + 4 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.