Cao đẳng ngành Hướng dẫn du lịch

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh Hướng dẫn du lịchTRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2016

Tên ngành: Hướng dẫn Du lịch.

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh toàn quốc Ngành Hướng dẫn Du lịch hệ đào tạo cao đẳng nghề.

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 3 năm

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ 01/04 ÷ 05/11/2016.

Thời gian nhập học:

• Đợt 1 từ 20/7÷ 30/7/2016.
  • Đợt 2 từ 12/8 ÷ 22/9/2016.
  • Đợt 3 (bổ sung) từ 5/10 ÷ 5/11/2016.

Địa điểm nhận hồ sơ: Đăng ký tư vấn chọn ngành trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 đối với hệ Cao đẳng nghề, Cao đẳng nghề liên kết Quốc tế (1 năm học tại Việt Nam, 2 năm học ở nước ngoài).
  • Thi tiếng Anh, Kiểm tra chỉ số IQ, kiến thức xã hội, kiến thức ngành nghề dự thi đối với hệ Cao đẳng nghề đào tạo theo địa chỉ cam kết đầu ra 100%  cho sinh viên.

Chú ý:

• Tặng 100% học bổng năm học thứ nhất cho thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên đăng ký kỳ thi tốt nghiệp quốc gia do các trường Cao đẳng, Đại học tổ chức theo tổ hợp các môn Toán - Ngữ Văn - Anh Văn; Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh Văn
  • Ưu tiên các em trúng tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 và các em nữ đăng kí học ngành Kĩ thuật (Cơ khí, Điện - Điện tử, Hàn…) được tuyển thẳng và xét tặng học bổng.
  • Sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng của trường được đăng ký học chuyển tiếp lên Đại học.

Đôi nét về ngành học Hướng dẫn Du lịch Cao Đẳng nghề công thương Việt Nam.

Trước nhu cầu nhân lực tăng đột biến trong những năm gần đây, nhiều người đến với nghề hướng dẫn du lịch không chỉ để tìm kiếm cơ hội việc làm mà hơn hết còn được thỏa mãn đam mê chinh phục những vùng đất mới, sẻ chia những khám phá mới. Hướng dẫn viên du lịch là người có thẻ hướng dẫn viên du lịch; thực hiện việc đón tiếp, tổ chức hoạt động du lịch theo chương trình mà doanh nghiệp du lịchbán cho khách hàng. Họ vừa là người phục vụ du khách vừa lên kế hoạch, tổ chức chương trình sao cho chính xác, hợp lý và sinh động. Có thể nói, hướng dẫn viên là linh hồn của sản phẩm du lịch, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một chương trình du lịch. Với du khách, hướng dẫn viên là người cung cấp thông tin, phục vụ, tổ chức chương trình và là người bạn đồng hành, bảo vệ du khách. Nghề hướng dẫn du lịch là công việc đòi hỏi sức bền cao, luôn ở trạng thái làm việc 24 giờ/ngày trên mỗi đường tour.
Để trở thành hướng dẫn viên du lịch, đòi hỏi người theo nghề phải có sức khỏe tốt, có đam mê đồng thời phải luôn tích lũy kiến thức, trau dồi chuyên môn, phẩm chất lẫn khả năng ứng xử, giao tiếp…Việc nâng cao chất lượng đội ngũ hướng viên du lịch là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của toàn ngành du lịch, là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp lữ hành và bản thân mỗi người hướng dẫn.

Học hướng dẫn du lịch tại cao đẳng nghề công thương Việt Nam sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản, có tính hệ thống và thực tế về văn hóa, địa lý Việt Nam; những kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Sinh viên có thể làm việc tốt trong vai trò hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, chuyên gia tổ chức khai thác và phát triển du lịch trong và ngoài nước; làm việc tại các công ty lữ hành du lịch, cơ quan ngoại giao, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ,..

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ ba, 20 Tháng 12 2016
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
2 + 3 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.