Cao đẳng ngành Phát triển ứng dụng di động


Logo cao đẳng nghề công thương việt namTRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2016

Tên ngành: Phát triển ứng dụng di động

 

 

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh toàn quốc Ngành Phát triển ứng dụng di động hệ đào tạo cao đẳng nghề.

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 3 năm

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ 01/04 ÷ 05/11/2016.

Thời gian nhập học:

  • Đợt 1 từ 20/7÷ 30/7/2016.
  • Đợt 2 từ 12/8 ÷ 22/9/2016.
  • Đợt 3 (bổ sung) từ 5/10 ÷ 5/11/2016.

Địa điểm nhận hồ sơ: Đăng ký tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh:

  • Xét tuyển, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 đối với hệ Cao đẳng nghề, Cao đẳng nghề liên kết Quốc tế (1 năm học tại Việt Nam, 2 năm học ở nước ngoài).
  • Thi tiếng Anh, Kiểm tra chỉ số IQ, kiến thức xã hội, kiến thức ngành nghề dự thi đối với hệ Cao đẳng nghề đào tạo theo địa chỉ cam kết đầu ra 100%  cho sinh viên.

Chú ý:

  • Tặng 100% học bổng năm học thứ nhất cho thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên đăng ký kỳ thi tốt nghiệp quốc gia do các trường Cao đẳng, Đại học tổ chức theo tổ hợp các môn Toán - Ngữ Văn - Anh Văn; Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh Văn
  • Ưu tiên các em trúng tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 và các em nữ đăng kí học ngành Kĩ thuật (Cơ khí, Điện - Điện tử, Hàn…) được tuyển thẳng và xét tặng học bổng.
  • Sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng của trường được đăng ký học chuyển tiếp liên thông Đại học.

Đôi nét về ngành Phát triển ứng dụng di động Cao Đẳng nghề công thương Việt Nam.

Xu hướng phát triển ứng dụng di động hiện nay

Phát triển ứng dụng cho thiết bị di động đã trở thành một trong những ngành công nghiệp "hot" trong thời gian qua và ngày càng nhiều doanh nghiệp cũng như các lập trình viên độc lập tham gia. Việc sử dụng ứng dụng nói chung và ứng dụng di đông nói riêng đã, đang và sẽ tiếp tục gia tăng do nhu cầu quản lý doanh nghiệp và tối ưu hóa hiệu suất chưa khi nào dừng lại của các khách hàng doanh nghiệp. Theo dự báo, trong năm nay, sẽ có đến khoảng 35% doanh nghiệp lớn có nhu cầu sở hữu nền tảng phát triển ứng dụng cho riêng mình. Truyền thông di động (mobility) là một trong những xu hướng công nghệ  đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay trong lĩnh vực CNTT-TT.  Do đó, đầu tư cho ứng dụng di động và phát triển nguồn nhân lực lập trình viên ứng dụng di động cũng góp phần quan trọng cho mục tiêu hoàn thành Đề án "Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT-TT" mà Chính phủ đang triển khai thực hiện.

Phát triển ứng dụng di động ở việt nam

Phát triển ứng dụng cho thiết bị di động đã trở thành một trong những ngành công nghiệp "hot" thời gian qua và ngày càng nhiều doanh nghiệp cũng như các lập trình viên độc lập ở Việt Nam tham gia. Nhu cầu về người phát triển ứng dụng di động không ngừng tăng lên trên phạm vi toàn cầu. Thị trường việc làm di động đang nở rộ, tuy nhiên có sự thiếu hụt nghiêm trọng những người phát triển ứng dụng trên khắp thế giới bởi vì các trường đại học vẫn chưa bắt kịp được với xu hướng này. Cạnh tranh gay gắt là vậy nhưng ở Việt Nam, nghề viết ứng dụng mobile vẫn thu hút sự quan tâm lớn không chỉ do nguồn lợi vô tận mà nó mang lại, mà còn bởi đây đã trở thành xu thế mới.. Việt Nam đang bắt nhịp xu hướng rất nhanh và đây là tín hiệu tốt cho ngành công nghiệp. Ngành công nghiệp ứng dụng di động toàn cầu đang phát triển bùng nổ và rất cần một tầm nhìn, chiến lược dài hạn để có được sự phát triển bền vững, đúng hướng. Và khi được phát triển đúng hướng với những đầu tư hợp lý, chắc chắn đây sẽ là một hướng đi lâu dài, dễ sinh lợi cho các doanh nghiệp nói chung và giới lập trình viên nói riêng.

Học Phát triển Ứng dụng di động tại cao đẳng nghề công thương Việt Nam.

Học Phát triển Ứng dụng di động (Mobile Application Development) tại cao đẳng nghề công thương sẽ cung cấp toàn diện cho bạn những công nghệ mới nhất cho phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng phổ biến và mới nhất: Android, iOS, Windows Phone,… Để làm những việc phức tạp hay xây dựng ứng dụng cho các doanh nghiệp yêu cầu phải qua đào tạo nghiêm chỉnh. Bạn phải am hiểu về các nền tảng và công nghệ để làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên các nền tảng và công nghệ thay đổi thường xuyên cho nên bạn phải liên tục cập nhật để theo kịp và điều đó cũng sẽ đảm bảo nghề nghiệp lâu dài và thu nhập tốt.

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ ba, 20 Tháng 12 2016

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn