Cao đẳng ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cao đẳng nghề Công thương VN tuyển sinh ngành Quản trị Doanh nghiệp TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2016

Tên nghề: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ - Mã nghề: 50340108

Trình độ đào tạo: Cao đẳng nghề

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông và tương đương

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam tuyển sinh toàn quốc Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hệ đào tạo cao đẳng nghề.

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 3 năm

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục từ 01/04 ÷ 05/11/2016.

Thời gian nhập học:

• Đợt 1 từ 20/7÷ 30/7/2016.
  • Đợt 2 từ 12/8 ÷ 22/9/2016.
  • Đợt 3 (bổ sung) từ 5/10 ÷ 5/11/2016.

Địa điểm nhận hồ sơ: Đăng ký tư vấn chọn ngành trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại P101, nhà B, Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 đối với hệ Cao đẳng nghề, Cao đẳng nghề liên kết Quốc tế (1 năm học tại Việt Nam, 2 năm học ở nước ngoài).
  • Thi tiếng Anh, Kiểm tra chỉ số IQ, kiến thức xã hội, kiến thức ngành nghề dự thi đối với hệ Cao đẳng nghề đào tạo theo địa chỉ cam kết đầu ra 100%  cho sinh viên.

Chú ý:

• Tặng 100% học bổng năm học thứ nhất cho thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên đăng ký kỳ thi tốt nghiệp quốc gia do các trường Cao đẳng, Đại học tổ chức theo tổ hợp các môn Toán - Ngữ Văn - Anh Văn; Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh Văn
  • Ưu tiên các em trúng tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2016 và các em nữ đăng kí học ngành Kĩ thuật (Cơ khí, Điện - Điện tử, Hàn…) được tuyển thẳng và xét tặng học bổng.
  • Sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng của trường được đăng ký học chuyển tiếp liên thông Đại học.

Đôi nét về ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Cao Đẳng nghề công thương Việt Nam

Học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cao đẳng nghề công thương Việt Nam sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp:

Kiến thức:

• Trang bị kiến thức về Doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, pháp luật, kinh tế - xã hội trong việc thực hiện  nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp;
  • Vận dụng được kiến thức tin học, ngoại ngữ trong công tác quản trị;
  • Xác định được cơ cấu tổ chức bộ máy phù hợp với loại hình doanh nghiệp;
  • Cập nhật được các chính sách phát triển kinh tế xã hội và các chế độ liên quan đến công tác quản trị doanh nghiệp;
  • Có khả năng xác định các phương pháp quản trị phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp;

Kỹ năng:

• Học xong chương trình này người học có những khả năng:
  • Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp;
  • Xây dựng hệ thống định mức kinh tế- kỹ thuật;
  • Thiết lập hệ thống tiêu thụ sản phẩm hiệu quả;
  • Lập kế hoạch về sản xuất kinh doanh phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp;
  • Phân tích được hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Lập được báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin kinh tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị để phục vụ cho yêu cầu lãnh đạo và quản lý kinh tế ở đơn vị và các cơ quan quản lý có liên quan;
  • Tham mưu cho lãnh đạo doanh nghiệp những ý kiến cải tiến công tác quản trị doanh nghiệp phù hợp với từng thời kỳ kinh doanh;
  • Thiết lập mối quan hệ giữa doanh nghiệp với các đối tác;
  • Có khả năng hoạch định chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp mới quy mô vừa và nhỏ.

Cơ hội việc làm: Tốt nghiệp cao đẳng nghề người học có thể

• Làm việc tại các phòng ban trong các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các tổ chức xã hội;
  • Làm chuyên viên phụ trách hành chánh và nhân sự, chuyên viên bán hàng và quản lý khách hàng, chuyên viên quản lý sản xuất, chuyên viên quản lý cung ứng, chuyên viên kinh doanh và tiếp thị, khởi nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ ba, 20 Tháng 12 2016
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
6 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.