Đại học Văn Lang tuyển sinh ngành Công nghệ sinh học 2017


TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG TUYỂN SINHTRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành:  Công nghệ sinh học - Mã ngành: D420201

 

Đại học Văn Lang tuyển sinh toàn quốc Ngành Công nghệ sinh học

Địa điểm đào tạo: Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

  • Nguyện vọng 1: 01/08/2017 đến 12/08/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 1: 21/08/2017 đến 31/08/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 2: 11/09/2017 đến 21/09/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 3: Hết ngày 31/10/2017

Địa điểm nhận hồ sơ:

Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại địa chỉsố 302 Lê Thị Riêng (TA28), phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chính Minh

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đôi nét về ngành Công nghệ sinh học Đại học Văn Lang

Theo học ngành Công nghệ sinh học tại Đại học Văn Lang sinh viên sẽ được học:

  • Kiến thức nền bao quát gồm sinh học, hoá học, hoá sinh, vi sinh vật, sinh lý học, di truyền học,…
  • Kiến thức cơ bản về CNSH ứng dụng trong lĩnh vực vi sinh chế biến thực phẩm, thuỷ sản, nông nghiệp, môi trường và y dược; cách thức vận hành hệ thống thiết bị sản xuất; kỹ năng phân tích kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm; quy trình kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hoàn thành chương trình, SV có năng lực NCKH, tạo sản phẩm mới ở quy mô PTN, nghiên cứu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường, tự thành lập và điều hành các công ty, trang trại tư nhân.
  • Theo quan điểm mới về kinh tế kỹ thuật, SV được trang bị một số kiến thức về quản lý (quản trị học, quản lý chất lượng, thương mại hoá sản phẩm). 

Tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học Đại học Văn Lang sinh viên sẽ có được:

  • Kiến thức nền: sinh học, hóa học, hóa sinh, vi sinh vật, sinh lý học, di truyền học,...
  • Kiến thức cơ bản ứng dụng trong lĩnh vực vi sinh chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiêp, môi trường và y dược; cách vận hành hệ thống thiết bị sản xuất; kỹ năng phân tích kiểm nghiệm trong PTN; quy trình kiểm tra chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hoàn thành chương trình, SV có năng lực NCKH, tạo sản phẩm mới ở quy mô PTN, nghiên cứu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường, tự thành lập và điều hành các công ty, trang trại.
  • heo quan điểm mới về kinh tế kỹ thuật, SV được trang bị một số kiến thức về quản lý (quản trị học, quản lý chất lượng, thương mại hóa sản phẩm).
Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
5 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256