Đại học Văn Lang tuyển sinh ngành Kinh doanh thương mại 2017

Đại học Văn Lang tuyển sinhTRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành:  Kinh doanh thương mại - Mã ngành: D210402

Đại học Văn Lang tuyển sinh toàn quốc Ngành Kinh doanh thương mại

Địa điểm đào tạo: Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ:

• Nguyện vọng 1: 01/08/2017 đến 12/08/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 1: 21/08/2017 đến 31/08/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 2: 11/09/2017 đến 21/09/2017
  • Nguyện vọng bổ sung đợt 3: Hết ngày 31/10/2017

Địa điểm nhận hồ sơ: Đăng ký trực tuyến tại tin tuyển sinh này, ghi rõ nguyện vọng và nộp hồ sơ tại số 302 Lê Thị Riêng (TA28), phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đôi nét về ngành Kinh doanh thương mại Đại học Văn Lang

Học Kinh doanh thương mại tại Đại học Văn Lang các bạn sẽ:

• Được đón tiếp nồng hậu và tận tình bởi các anh chị Sinh viên khóa đàn anh;
  • Được chăm lo về mặt chế độ, chính sách của Nhà trường và xã hội;
  • Được hướng dẫn học tập tận bởi các thầy cô giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu/ trợ giảng tận tâm, kinh nghiệm, cán bộ Đoàn, Hội sinh viên;
  • Được tạo cơ hội học tập và làm việc theo nhóm để phát huy tinh thần học tập hợp tác;
  • Được khuyến khích tham gia các phong trào văn thể mỹ do Khoa khởi xướng (bóng đá, dã ngoại, văn nghệ) ngoài các phong trào do Nhà Trường tổ chức;
  • Được tiếp xúc thường xuyên với những diễn giả có tiếng ngoài xã hội qua hội thảo liên quan đến 3 chuyên ngành nhằm tăng cường kiến thức thực tiễn, tìm cơ hội thực tập/ kiến tập tại các doanh nghiệp thân hữu của Khoa nhằm tăng cường kinh nghiệm;
  • Được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chọn chuyên ngành (vào học kỳ 3) và được chỉ bảo tận tình bởi các cựu sinh viên trong seminar viết CV và trả lời phỏng vần xin việc có hiệu quả (vào học kỳ 8);
  • Được Câu lạc bộ cựu sinh viên tuyển chọn để trao một số học bổng cho các sinh viên nghèo mà hiếu học.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh thương mại tại Đại học Văn Lang bạn sẽ làm gì?

• Chuyên ngành Marketing: Sinh viên  có thể làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu thị trường, quảng cáo, bán hàng, thiết và phát triển thương hiệu, thiết kế các chương trình khuyến mãi và khuyến mại, quản lý quan hệ khách hàng, sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống và các trang Mạng xã hội,v.v. Do sự năng nổ, nhiệt tình, và kỹ năng của mình, sinh viên có thể được vị trí cao sau một vài năm.
  • Chuyên ngành Thương Mại Quốc Tế: Sinh viên thuộc chuyên ngành này có thể làm việc trong các công ty xuất nhập khẩu, trong các lĩnh vực khác như thanh toán quốc tế, nghiệp vụ ngoại thương, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, nghiên cứu thị trường quốc tế, bảo hiểm hàng hải, vận tải đường biển và hàng không, v.v.
  • Chuyên ngành Logistics/ Chuỗi Cung Ứng: Sinh viên có thể làm việc ở các cảng biển, hàng không, các công ty logistics nội địa hay quốc tế, giao vận hàng hóa, bảo hiểm quốc tế và quốc nội, vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không, thu mua vật tư nguyên liệu, quản trị tồn kho, sắp xếp nhà kho, quản lý các hoạt động bên trong nhà kho, v.v.
Hồ sơ đăng ký:
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ:
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
3 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.