Đại học Công nghiệp Việt Trì tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường 2017


TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Tên ngành:  Công nghệ kỹ thuật môi trường

 

 

Đại học Công nghiệp Việt Trì tuyển sinh toàn quốc Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường

Địa điểm đào tạo: Tại Hà Nội

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/09/2017

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ,Toán – Văn – Ngoại ngữ, Toán – Hoá - Sinh.

b. Xét tuyển học bạ PTTH:

Đại học Công nghiệp Việt Trì xét tuyển Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy.

Đôi nét về ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực môi trường, hiểu rõ đặc điểm của công nghệ thân thiện môi trường và những hoạt động của con người có thể ảnh hưởng tốt đến môi trường. Ngoài ra sinh viên có thể nắm vững các công nghệ xử lý môi trường và phương pháp quản lý các công nghệ này, cũng như có thể đề ra các giải pháp tốt nhất cải thiện môi trường.

Sau khi tốt nghiệp Ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sinh viên có thể làm việc tại: các viện, trường học hoặc các trung tâm đào tạo và nghiện cứu về công nghệ và quản lý môi trường;  các cơ quan nhà nước thuộc về công nghệ, tài nguyên môi trường; các cơ quan xí nghiệp và công ty thuộc nhà nước hoặc tư nhân; Ban Quản lý dự án của các dự án tổ chức trong và ngoài nước liên quan đến môi trường đô thị, môi trường công nghiệp, quản lý tài nguyên  môi trường và vệ sinh môi trường nông thôn.

Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận
Kết thúc nhận hồ sơ: 
Chủ nhật, 31 Tháng 12 2017

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn