Đại học Xây dựng

Logo đại học bách khoa hà nộiTRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI

Ký hiệu (mã) trường Đại học Xây dựng Hà Nội: NUCE

 

 

Logo đại học Xây dựng Hà Nội

Tên giao dịch quốc tế: National University of Civil Engineering

Địa chỉ trường Đại học Xây dựng Hà Nội: 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội được thành lập vào ngày 8/8/1966 theo Quyết định số 144/CP của Hội đồng Chính phủ, tiền thân của trường là Khoa Xây dựng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trường đại học xây dựng Hà Nội ra đời trong hoàn cảnh dất nước còn chiến tranh, trường đã phải rời Thủ đô Hà Nội để đi sơ tán ở nhiều tỉnh khác trong đó có Hà Bắc, Vĩnh Phúc...đến cuối năm 1983, trường được chuyển về Hà Nội và đến năm 1991 chuyển hoàn toàn về Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội như ngày nay. Năm 2014, Trường đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo thực nghiệm tại tỉnh Hà Nam với diện tích trên 24ha.

Trải qua hơn 60 năm đào tạo, 50 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Xây dựng đã vươn lên trở thành một trường đại học đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và triển khai các ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, đào tạo các ngành, các bậc học từ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực Xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước, thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện của Bộ Giáo dục & Đâò tạo, Trường Đại học Xây dựng đang tập trung mọi cố gắng để có thể đào tạo ra đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo, có khả năng giải quyết những vấn đề mà thực tiễn đang đặt ra, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, từng bước hội nhập với khu vực và quốc tế.

Nhiều cựu sinh viên của trường đã và đang nắm giữ các trọng trách quan trọng ở các cơ quan lãnh đạo của Đảng và chính quyền từ Trung ương đến địa phương, ở các  tập đoàn kinh tế, tổng công ty lớn, công ty…Nhiều người trong số đó đã được phong tặng danh hiệu Anh hùng.

Thông tin Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tuyển sinh đào tạo đại học và liên thông trong năm 2016 các chuyên ngành sau:

 

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256